Sinh viên UEF cùng ghi lại khoảnh khắc Giáng sinh ấn tượng!

08/12/2017
Giáng Sinh cận kề rồi, các mem nhà UEF đã có những hình ảnh thật “cool” để thay đổi diện mạo cho trang cá nhân chưa nào? Chẳng cần phải đi đâu xa, các bạn có thể sở hữu cho mình những bức hình Noel “chất” nhất ngay trong khuôn viên trường.

Một khoảng không gian “seflie” riêng thật lung linh và hoành tráng, đậm sắc màu của sinh viên UEF đã được chuẩn bị từ những ngày đầu tháng 12.
Nổi bật là sảnh chính UEF với không khí Noel tràn ngập từ những hình ảnh đặc trưng như Ông già Noel, cây thông được trang trí cầu kỳ, chú người tuyết dễ thương, những ngôi nhà tuyết phủ,... Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, cho ra những tấm ảnh đẹp với nhóm “cạ cứng” của mình.

Không chỉ có sảnh chính là nơi được chú ý mà các tầng còn lại của trường cũng không kém phần rực rỡ với những “background” được thiết kế bắt mắt nhưng rất tinh tế tạo sự thích thú cho các bạn sinh viên.

Hi vọng với không khí Giáng Sinh mà UEF mang lại, các bạn sẽ có những khoảnh khắc thú vị bên bạn bè, lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất, những bức hình ấn tượng nhất cho mùa Noel năm nay.
Còn chờ đợi gì nữa, ngay khi đến trường, sau khi tan học hoặc bất cứ thời gian nào, hãy nhanh kêu gọi hội bạn của mình hoặc những người “đặc biệt” cùng đến với những khu vực này để “check in” ngay nhé các bạn!

Tin: Thanh Như, Tuấn Anh, Ảnh: Nguyên Võ