Sinh viên UEF đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương

27/12/2016
Sau danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố, Thủ khoa toàn khóa 2012 – Đỗ Thị Diễm My vừa nhận bằng tốt nghiệp vào 13/8/2016 tiếp tục làm rạng danh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) khi đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương. Thành quả xuất sắc này không chỉ là niềm vui của cá nhân My mà còn là niềm tự hào lớn lao của gia đình, Nhà trường và của cả cộng đồng sinh viên UEF.

Sinh viên 5 tốt
Cái tên Đỗ Thị Diễm My sẽ tiếp tục được xướng lên trong Lễ tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương

Là một trong 51 gương mặt sinh viên tiêu biểu của cả nước vinh dự nhận danh hiệu cao quý này, Diễm My là một người trẻ ưu tú, hội đủ cả 5 tiêu chí để đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” gồm đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Với nền tảng kiến thức chuyên môn tốt, giỏi ngoại ngữ, kỹ năng mềm vững vàng, nữ sinh này sẽ góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước, đặc biệt trên bước đường hội nhập hiện nay.

sinh viên 5 tốt cấp Trung ương
Cô nữ sinh này sẽ là tấm gương sáng cho tuổi trẻ UEF noi theo

Được biết, trong suốt quá trình học tập tại UEF, Diễm My liên tục là gương mặt sáng trong các hoạt động thanh niên, hoạt động giao lưu quốc tế, luôn đạt kết quả học tập xuất sắc không chỉ của lớp mà còn toàn khóa học, đặc biệt là “gương mặt quen thuộc” hàng năm thông qua việc luôn nhận được học bổng của trường.
Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” không chỉ là sự ghi dấu nỗ lực của các bạn sinh viên mà còn thể hiện sự tiếp nối truyền thống của các thế hệ sinh viên Việt Nam, phát huy được những phẩm chất kiên trì, tích cực, sáng tạo, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với sự kỳ vọng, tin yêu của gia đình, thầy cô và xã hội.
Dự kiến, các gương mặt ưu tú nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương sẽ được vinh danh trong buổi Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh – sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, tổ chức vào 08/01 tới đây.

Trần Hà