Sinh viên UEF được trang bị thêm kỹ năng sử dụng phần mềm Kế toán AMNOTE

08/05/2018
Chiều 8/5, Khoa Kinh tế phối hợp với Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức buổi workshop Tập huấn sử dụng phần mềm kế toán AMNOTE cho sinh viên và giảng viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán của trường. Buổi tập huấn diễn ra dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Công ty TNHH NC9.
Đến với buổi tập huấn, sinh viên UEF đã được giới thiệu tổng quan về phần mềm Amnote – một công cụ tối ưu, hỗ trợ tích cực cho công việc của nhân viên kế toán. Các chuyên gia đến từ Công ty TNHH NC9 đã hỗ trợ nhiệt tình, giải thích cặn kẽ các nội dung trong phần mềm, những thuật ngữ, các chức năng có trên giao diện,…

Chuyên gia đến từ Công ty TNHH NC9 nhiệt tình chia sẻ kỹ năng sử dụng phần mềm Amnote

Amnote là phần mềm giúp bộ phận kế toán nhập liệu dễ dàng, xử lí các dữ liệu một cách có hệ thống, nhanh chóng, an toàn và có thể truy xuất thuận tiện,… Đây sẽ là phần mềm hỗ trợ tích cực cho các cử nhân Kế toán tương lai trong lộ trình nghề nghiệp sắp tới.
Sau phần giới thiệu lý thuyết chung, sinh viên và giảng viên UEF tham dự buổi tập huấn đã được hỗ trợ thực hành tại chổ để hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm Amnote. Các nhân viên đến từ NC9 còn tận tình hướng dẫn từ cách thức đăng nhập và tạo dữ liệu trên phần mềm. Những thắc mắc trong quá trình sử dụng được các chuyên gia từ NC9 kịp thời hỗ trợ, giúp mỗi thành viên tham dự buổi tập huấn đều có thể thao tác bài bản trên máy tính.

Tại phòng máy tính, giảng viên, sinh viên UEF thao tác thực hành phần mềm Amnote

Qua buổi tập huấn, tin chắc rằng sinh viên UEF đã được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng hữu ích gắn liền với ngành học. Thêm vào đó, quá trình tham quan học tập thực tế doanh nghiệp được Nhà trường tổ chức sẽ giúp các bạn tự tin thực hành nghề nghiệp, nắm bắt cơ hội việc làm tốt nhất trong tương lai.
Tin: Quyền Cương, ảnh: Nhật An