Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF hiểu hơn về Thương mại điện tử từ chia sẻ của chuyên gia

12/01/2018
Tiếp nối với những buổi Talkshow chia sẻ về nghề nghiệp cũng như xu hướng phát triển của ngành nghề trong tương lai, chiều ngày 11/1 vừa qua, phòng Công tác sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp kết hợp với khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin UEF đã tổ chức Hội thảo về lĩnh vực thương mại điện tử.
Đến với buổi Talkshow này, sinh viên khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin đã được bồi dưỡng thêm kiến thức thực tế cùng anh Nguyễn Việt Anh – Giám đốc Trung tâm Giải pháp và dịch vụ phần mềm của công ty HPT. Diễn giả đã giải thích rõ hơn về công nghệ 4.0 cũng như những định hướng tương lai của lĩnh vực này cho các bạn sinh viên UEF.
 
 
Anh Nguyễn Việt Anh đã có những chia sẻ đầy thú vị và thiết thực về lĩnh vực thương mại điện tử
 
Rất nhiều câu hỏi của sinh viên UEF được đặt ra trong buổi giao lưu cùng diễn giả
 
Hội thảo mang đến cho sinh viên UEF cái nhìn khách quan, đa chiều về lĩnh vực thương mại điện tử và những kiến thức chuyên môn từ khách mời. Song song đó, diễn giả cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc trang bị vốn ngoại ngữ vững chắc, thái độ, tinh thần và sức trẻ, sự năng động tích cực trong đời sống sinh viên “thời đại 4.0”. Đặc biệt ở cuối chương trình, đại diện HPT đã giới thiệu những suất tuyển dụng thực tập hấp dẫn của công ty dành cho các bạn sinh viên UEF.
 
 
Công ty HPT cũng đã có phần “chiêu mộ” sinh viên UEF tiềm năng ngay trong buổi Talkshow
 
Sau buổi gặp gỡ cùng sinh viên UEF, anh Nguyễn Việt Anh chia sẻ cảm xúc của mình: “Khi gặp sinh viên UEF, tôi thấy được ở các bạn một tinh thần rất trẻ trung và năng động. Tôi mong rằng với những điều chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn có được kinh nghiệm từ những người đi trước, qua đó có thể đúc kết, rút ra bài học cho bản thân mình để chuẩn bị cho hành trình phía trước. Tôi cũng rất hi vọng có cơ hội hợp tác cùng sinh viên UEF”. 
 
 
Đại diện công ty HPT trao quà tặng đến khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin

Từ những chia sẻ kinh nghiệm tận tình của diễn giả, tin rằng sau chương trình Talkshow này, sinh viên UEF đã gặt hái thêm cho mình nhiều kiến thức thực tế, trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho chặng đường nghề nghiệp hội nhập quốc tế sắp tới.

Tin: Phương Dung, Ảnh: Nhật An
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...