Sinh viên UEF sẵn sàng cho hành trình khám phá Tây Nam Bộ

04/01/2018
Hướng đến mục tiêu đa dạng hóa chương trình học tập, góp phần tăng cường kiến thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, UEF thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan ngoại khóa gắn với các môn học chuyên ngành cho sinh viên.
Tiếp nối những buổi tham quan thực tế tại doanh nghiệp của khoa Kinh tế, khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn sẽ tổ chức chuyến hành trình khám phá, học tập tại miền Tây Nam Bộ với tên gọi “Tour kết nối TP.HCM – Tiền Giang – Cần Thơ’’ kéo dài 2 ngày từ ngày 13/01/2018 – 14/01/2018.

Khám phá Tây nam bộ

TS. Trần Văn Thông – Trưởng khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn sẽ đồng hành với các bạn sinh viên trong hành trình khám phá Tây Nam Bộ lần này

Chuyến hành trình sẽ là tiền đề cho các bạn sinh viên ngành Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn tiếp cận thực tế để chuẩn bị cho đợt kiến tập vào năm thứ 3. Không những thế, quá trình tiếp cận này còn giúp các bạn nâng cao khả năng nắm bắt vấn đề thực tiễn song hành với phát triển các kỹ năng bổ trợ cho nghiệp vụ Quản trị Du lịch – Khách sạn như  kỹ năng mềm trong xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong tập thể,... Từ đó đúc kết được những kinh nghiệm cần thiết, phục vụ cho kỹ năng hướng dẫn viên và tổ chức tour sau này của các bạn.
Trong chuyến đi lần này, các bạn sinh viên UEF còn có dịp được giao lưu, gặp gỡ trực tiếp cùng trao đổi những câu hỏi liên quan đến nghiệp vụ du lịch cùng với các hướng dẫn viên quốc tế nhiều kinh nghiệm trong ngành. Đây còn là cơ hội để các bạn trau dồi thêm các kiến thức thực tế cũng như tăng khả năng phản xạ trong sử dụng tiếng Anh với các hướng dẫn viên nước ngoài.

tham quan ngoại khóa gắn với các môn học chuyên ngành cho sinh viên.
Sinh viên khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn luôn được tạo điều kiện tham gia các chuyến đi trải nghiệm, học tập thực tế

Với tour học tập này, các bạn còn được tham quan và trải nghiệm chất lượng của khách sạn 4 sao tại thành phố Cần Thơ, thu thập thêm nhiều thông tin chuyên sâu làm nền tảng cho quá trình học tập tại trường. Cũng tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao này, các UEFers còn được rèn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện lớn trong đêm Gala vào tối ngày 13/01.
Khám phá Tây Nam Bộ với những địa điểm du lịch thu hút du khách, tận hưởng cảm giác trên những chiếc xuồng ba lá đặc trưng của miền sông nước,... chuyến hành trình này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc thú vị cho các bạn sinh viên UEF.
Trước đó, vào tháng 8/2017, các sinh viên khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn cũng đã có dịp “xuất ngoại” tham gia học tập thực tế tại Campuchia. Đến với vương quốc láng giềng, sinh viên UEF đã có cơ hội tích lũy thêm nhiều kỹ năng, kiến thức thực tế gắn liền với ngành học, được thực hành nghiệp vụ tại khách sạn chuẩn 5 sao, khám phá nền văn hóa, con người với các địa danh nổi tiếng, những món ăn đặc trưng của đất nước chùa tháp.

Tin: Tuấn Anh, Kha Minh