Sinh viên UEF sẵn sàng dấn thân vào “nghề báo” cùng hành trang thực tế

29/03/2018
Ngày 31/3 tới đây, khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin - trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức talkshow “Nghề báo” tại phòng A09.02. Buổi talkshow nhằm bồi dưỡng những kiến thức bổ ích và tăng cường kỹ năng thực tế gắn với các môn học chuyên ngành báo chí cho sinh viên.

Đến với buổi talkshow, sinh viên sẽ cùng lắng nghe những câu chuyện thú vị, được học hỏi thêm kinh nghiệm tác nghiệp phóng viên, quản lý từ các nhà báo hàng đầu hiện nay
Buổi chuyên đề sẽ có sự góp mặt của ông Bùi Tiến Dũng – Trưởng ban Tin Quốc tế, Báo Tuổi trẻ và ông Trần Văn Mạnh – Phóng viên báo Tuổi trẻ. Các diễn giả sẽ chia sẻ những kinh nghiệm làm quản lý trong nghề báo, những khó khăn trong quá trình làm việc, giải mã điều quan trọng nhất với người làm báo cùng kỷ niệm đáng nhớ trong nghề.

Trước đó, khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin cũng thường xuyên tổ chức các buổi tham quan thực tế tại công ty Cát Tiên Sa, Lazada,... góp phần truyền cảm hứng mạnh mẽ và định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ mong muốn gắn tương lai với lĩnh Quan hệ công chúng, Thương mại điện tử.

Buổi talkshow với những kiến thức, kỹ năng thực tế hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin mới lạ, hữu ích cho các bạn sinh viên. Bạn là sinh viên ngành Quan hệ công chúng? Hay chỉ đơn giản, bạn có hứng thú với viết lách, làm báo, hãy đến với buổi talkshow “Nghề báo” để cùng tìm hiểu sâu hơn về ngành nghề “hot” này nhé!

Cẩm Nghiêm