Sở hữu bí kíp học Nhật ngữ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm

22/03/2018
Trên bước đà hội nhập sâu rộng, tiếng Nhật là một trong những cầu nối giao tiếp quan trọng trong thị trường lao động hiện nay. Đây cũng ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ quan tâm, chọn học.
Hướng đến mục tiêu nâng cao khả năng phát âm và đàm thoại tiếng Nhật cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật nói riêng và sinh viên UEF đang theo học ngôn ngữ thứ hai là tiếng Nhật nói chung, câu lạc bộ Nhật ngữ KNK Club thuộc Khoa Ngoại ngữ - Văn hóa Quốc tế phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp tổ chức buổi hội thảo với chủ đề "Bí quyết phát âm chuẩn và giao tiếp tự tin bằng tiếng Nhật’’. Buổi hội thảo sẽ chính thức diễn ra vào 9h00, ngày 27/03, tại phòng A9.03.

Workshop về Ngôn ngữ Nhật
KNK Club truyền cảm hứng cho các bạn yêu thích tiếng Nhật thông qua các tiết mục đậm bản sắc Xứ sở Hoa anh đào

Được biết, buổi workshop này sẽ xoay quanh hai chuyên đề trọng điểm: "cách phát âm trong tiếng Nhật, một số lỗi thường gặp’’ và "bí quyết giao tiếp tự tin trong tiếng Nhật’’. Đáng chú ý, các giảng viên Nhật ngữ, quốc tịch Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành là cô Karen Bando và thầy Ryuichi Inoue sẽ trực tiếp giao lưu và chia sẻ bí quyết để các bạn có thể làm chủ tiếng Nhật trong bối cảnh hội nhập ngôn ngữ, văn hóa hiện nay.

Hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản thường xuyên được tổ chức tại UEF

Bật mí với các bạn sinh viên “nhà UEF”, tại buổi hội thảo các bạn còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mang đậm màu sắc Nhật Bản cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Câu lạc bộ Nhật ngữ KNK. Các bạn còn sở hữu  thêm một con dấu vào “passport UEF” với hình chú mèo xinh xắn - biểu tượng của mảng Nhật ngữ trong các hoạt động phong trào do Nhà trường tổ chức.
Thật thú vị phải không? các bạn hãy nhanh tay note lại thông tin để đến với buổi workshop thiết thực này nhé. KNK Club hẹn gặp các bạn vào Thứ Ba tuần tới!

Tin: Tuấn Anh