Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

“Sức sống Chi đoàn” UEF trong tuổi mới

28/03/2017
Hòa cùng không khí kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Kinh tế Tài Chính Tp.HCM (UEF) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn và Tọa đàm "Sức sống Chi đoàn" vào sáng 25/3 tại Hội trường lớn.
Đây là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên UEF ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, khẳng định sức trẻ, tinh thần xung kích, qua đó trao đổi, đề xuất đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đưa công tác Đoàn và phong trào sinh viên UEF phát triển lên một tầm cao mới.
 
kết nạp đoàn UEF 6
Đồng chí Bùi Quang Đông – Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 
 
Với tinh thần "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, trong năm học vừa qua, các đồng chí đoàn viên đến từ đại gia đình UEF đã có nhiều phấn đấu trong hoạt động, phong trào, hoàn thành xuất sắc tất cả nhiệm vụ được giao.
Theo đó, tại buổi Lễ, Đoàn trường đã tiến hành kết nạp thêm 47 Đoàn viên mới. Đây là những gương mặt nòng cốt có quá trình nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện tại trường, góp phần phát triển các hoạt động Đoàn – Hội của trường. Dịp này, 
Đảng bộ Nhà trường cũng đã trao Giấy chứng nhận cảm tình Đảng cho 9 thanh niên ưu tú.
 kết nạp đoàn UEF 1
TS. Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận cảm tình Đảng cho các đoàn viên ưu tú

kết nạp đoàn UEF 2
Cô Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng - Phó Bí thư Đảng bộ trao huy hiệu Đoàn cho các bạn sinh viên
 kết nạp đoàn UEF 3
Đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Ngay sau phần Lễ kỷ niệm, các bạn đoàn viên tiếp tục tham gia buổi Tọa đàm "Sức sống Chi đoàn" do đồng chí Bùi Quang Đông – Bí thư Đoàn trường chủ trì với những chia sẻ về kinh nghiệm hoạt động, về quá trình trưởng thành từ phong trào Đoàn – Hội, góp phần trang bị cho tuổi trẻ UEF nhiều hành trang bổ ích trong học tập và cuộc sống. 
Các bạn đoàn viên hiểu rõ hơn vai trò tiên phong của thủ lĩnh sinh viên, ra sức phát huy vai trò của đoàn viên, sinh viên trong mọi hoạt động, phong trào. Từ đây, nhiều sáng kiến, góp ý được gợi mở, thảo luận, hứa hẹn một chặng đường hoạt động mới đầy sôi sôi nổi và hiệu quả.
 
                    Tin: Tú Hảo; Ảnh: Phú Quang - Duy Khanh
TIN LIÊN QUAN