Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Tân sinh viên UEF khóa 2017 khởi động hành trình học tập với lớp ECP

07/08/2017
Hôm nay (7/8), các bạn Tân sinh viên khóa 2017 của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã chính thức khởi động quá trình học tập tại trường với khóa học Tiếng Anh dự bị.
Khóa học này được gọi tắt là ECP (English Consolidation Program) là chương trình học được thiết kế riêng cho những tân sinh viên của trường – những bạn chưa đạt trình độ tiếng Anh đầu vào cũng như những bạn chưa tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình trước khi theo học chính khóa tại UEF. Tất nhiên đây là chỉ là một học phần phụ, không tính vào điểm tích lũy và hoàn toàn miễn phí.
 
Lớp tiếng Anh dự bị UEF
Các lớp ECP đầu tiên của khóa 2017 đã bắt đầu khởi động vào sáng 7/8
 
Khóa học chính là dịp “hiếm có” để các tân sinh viên các khoa cùng gặp gỡ làm quen môi trường giảng đường và hơn hết là trải nghiệm những phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả ở môi trường đại học. Tham gia lớp học, các bạn không chỉ được trang bị những kỹ năng và phương pháp học văn phạm, ngữ pháp hiệu quả mà còn trở nên tự tin và chủ động hơn trong việc xử lý các tình huống trong giao tiếp tiếng Anh. Các thành viên trong lớp không còn ngần ngại nói tiếng Anh trước các bạn mới, mạnh dạn trình bày quan điểm, chia sẻ ý tưởng bằng tiếng Anh với sự hướng dẫn, hỗ trợ của các giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.
 
lớp tiếng Anh dự bị UEF 1
Với khóa học Anh văn dự bị, sinh viên có được nền tảng kiến thức vững chắc trước khi học chương trình chính khóa
 
Năm nay, các lớp tiếng Anh dự bị được tổ chức từ ngày 7/8 với sĩ số lớp dao động từ 32 - 35 sinh viên. Chương trình bao gồm 4 tín chỉ (60 tiết học). Đây được xem là nền móng cần thiết, là sự chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng học thuật để thành công trong môi trường học tập năng động tại UEF.
Tin rằng, sau khóa học tiếng Anh dự bị, các bạn sinh viên sẽ tự tin hơn, thích ứng tốt khi bước vào khóa học Tiếng Anh chính khóa (8 cấp độ trong năm thứ nhất) và chuẩn bị cho mình một bước đệm khi vào học chuyên ngành.
Chúc các bạn có những giờ học thật hứng khởi và bổ ích!
 
Tin: Lê Minh, Ảnh: Nhật An
 
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...