Menu
  
Hoạt động sinh viên

Thêm sinh viên UEF được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng

09/06/2018
Sáng ngày 9/6, trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) long trọng tổ chức lễ kết nạp đồng chí Đỗ Hoài Thương thuộc Chi bộ 3 vào hàng ngũ của Đảng.
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Đỗ Hoài Thương
 
Buổi lễ có sự tham dự của thầy Đỗ Quốc Anh – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị UEF, TS. Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng - Phó bí thư Đảng bộ, Lãnh đạo cùng các thầy cô Khoa Luật và Quan hệ quốc tế, ban chấp hành Đoàn trường cùng toàn thể các đồng chí trong Chi bộ 3 và gia đình đồng chí Đỗ Hoài Thương đến tham dự và chúc mừng.
 
Đồng chí Đỗ Hoài Thương đọc lời tuyên thệ 
 
Trong không khí trang nghiêm, buổi lễ được tiến hành tuân thủ theo các quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần công bố quyết định kết nạp, đồng chí Đỗ Hoài Thương đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên trước sự chứng kiến của các đại biểu tại buổi lễ. Đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên gương mẫu, tiếp tục đóng góp sức mình vào góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường và hỗ trợ các đồng chí trong Chi bộ 3.
 
Ông Đỗ Nam – thân phụ đồng chí Đỗ Hoài Thương bày tỏ cảm xúc tại buổi Lễ
 
Đồng chí Hoài Thương chia sẻ: “Trở thành Đảng viên tôi cảm thấy rất tự hào và biết ơn Đảng bộ và Ban chấp hành Đoàn trường đã tạo điều kiện cho tôi được phấn đấu và góp sức. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tiếp nhiệm vụ được giao”.
 
 

Những bó hoa tươi thắm cùng các phần quà chúc mừng đồng chí Đỗ Hoài Thương đã vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng
 
Lễ kết nạp Đảng diễn ra thành công tốt đẹp, sau lễ kết nạp, đồng chí Đỗ Hoài Thương sẽ tiếp tục có thời gian dự bị 12 tháng. Buổi lễ trở thành nguồn động lực có ý nghĩa, động viên các quần chúng UEF tiếp tục phấn đấu để bước vào hàng ngũ Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ UEF trong sạch vững mạnh.
 
Đỗ Hoài Thương là một trong những gương sinh viên điển hình về học tập và hoạt động phong trào tại UEF

 

Tin: Quyền Cương, ảnh: Duy Khanh
TIN LIÊN QUAN