Tinh thần "thế vận hội" chuẩn bị đổ bộ với UEF Student Games 2018

28/12/2017
Nối tiếp sân chơi thi tài, tỏa sáng tài năng – Liên hoan tiếng hát sinh viên, không khí “thế vận hội’’ sẽ chính thức đổ bộ trong Hội thao sinh viên – UEF Student Games 2018. Các vận động viên của “nhà chung UEF’’ đều đang háo hức mong chờ hoạt động thể thao lớn nhất trong năm này.

Hội thao UEF 2018
Hội thao UEF 2018 1
UEF Student Games 2018 sẽ chính thức khởi động đăng ký vào tháng 1 tới

Hội thao sinh viên UEF là một trong các hoạt động thường niên của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), nhằm giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và tinh thần yêu thể thao của sinh viên toàn trường.
Cạnh đó, Hội thao còn là nơi thắt chặt tinh thần đồng đội giữa sinh viên các khoa và các khóa với nhau, đồng thời lựa chọn ra những vận động viên giàu thể lực nhất, bồi dưỡng những hạt giống tiềm năng cho đội tuyển thể thao UEF, chuẩn bị cho các giải đấu cấp cao hơn.

Hội thao UEF 2018 4
Hội thao UEF 2018 6
Tinh thần đồng đội của các vận động viên UEF được phát huy tối đa trong sự kiện thể thao này

Dự đoán Hội thao sinh viên 2018 sẽ thu hút đông đảo vận động viên với số lượng tham gia gấp nhiều lần so với năm trước, tham gia tranh tài ở các bộ môn đầy hấp dẫn như: Cầu lông, Bóng đá mini, Cờ vua, Cờ tướng, Bowling, Billiard 8 ball, Kéo co, Bóng bàn, Bơi tự do (nam, nữ). Trong đó Cờ vua, Cờ tướng, Bơi lội là những bộ môn mới, tạo thêm cơ hội thể hiện tài năng, năng khiếu cho các vận động viên UEF.

Hội thao UEF 2018 8
Hội thao UEF 2018 9
 Hội thao UEF 2018 7
Hội thao năm nay hứa hẹn sẽ “bùng nổ” những màn tranh tài của các vận động viên UEF

Dự kiến, các vận động viên sẽ bắt đầu đăng ký tranh tài từ tháng 1/2017 và lễ Khai mạc UEF Student Games 2018 chính thức diễn ra vào ngày 10/3/2018. Hi vọng Hội thao năm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công, góp phần làm phong phú hóa bảng thành tích thể dục – thể thao của sinh viên UEF. Chúc các vận động viên nhà UEF “nhiệt hết sức, cháy hết mình’’ trong Hội thao năm nay.

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia Hội thao tại đây:
Tin: Tuấn Anh