UEF chú trọng bồi dưỡng, phát triển đội ngũ Đoàn viên mới

15/12/2017
Nhằm góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; đồng thời nâng cao nhận thức cũng như nâng cao về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, Ban thường vụ Đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức lớp cảm tình Đoàn dành cho tất cả sinh viên, thanh niên ưu tú đang học tập và sinh hoạt tại trường vào sáng 24/12.
Tại lớp học, báo cáo viên đến từ Thành Đoàn sẽ giới thiệu cho các bạn sinh viên những vấn đề cơ bản về nguồn gốc, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở để tuổi trẻ UEF cảm nhận sâu sắc hơn sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của đoàn viên thanh niên.

Lớp cảm tình đoàn
Một lớp đoàn viên mới với sức trẻ năng động, sáng tạo sẽ góp phần thúc đẩy công tác Đoàn trường UEF ngày một phát triển mạnh mẽ hơn

Ban thường trực Đoàn trường cũng sẽ giúp các bạn hình dung chặng đường hoạt động của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên UEF trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển như hôm nay. Từ đó, mỗi bản thân đoàn viên sẽ xác định rõ để đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bạn cần phải thực hiện, phải cố gắng phấn đấu ra sao để xứng đáng là người đoàn viên ưu tú, là hạt nhân của Đảng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng sẽ được hướng dẫn về cách thủ tục kết nạp đoàn cùng các tiêu chí đánh giá.

Lớp cảm tình Đoàn là cái nôi để phát hiện, bồi dưỡng các đoàn viên thanh niên ưu tú

Với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tiễn cách mạng, Đoàn trường luôn xác định công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là hoạt động cần được các Đoàn khoa chú trọng, quan tâm. Sau lớp cảm tình Đoàn này, mong rằng UEF sẽ có thêm một lớp đoàn viên thanh niên mới có năng lực, giàu nhiệt huyết, đóng góp nhiều hơn vào các hoạt động của tổ chức Đoàn.

Thông tin đăng ký lớp cảm tình đoàn:
- Đoàn khoa cử 01 cán bộ phụ trách công tác tổ chức tham gia Ban tổ chức cấp trường và phụ trách công tác phát triển đoàn viên mới tại đơn vị.
- Các Liên chi đoàn khoa tổng hợp danh sách thanh niên ưu tú tham gia lớp Cảm tình đoàn, gửi về Văn phòng Đoàn trước 16g00 ngày 20/12/2017.
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Đồng chí Trang Nguyễn Thanh Danh – Phó bí thư Đoàn trường.
+ Điện thoại: 093 8288 857
+ Email: vanphongdoan@uef.edu.vn