Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

UEF chúc mừng những tân sinh viên đầu tiên khóa 2017

11/07/2017
Sáng nay (11/07), UEF đã đón chào những thí sinh đầu tiên trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 30/6 đến trường tiến hành thủ tục nhập học.
Ngay từ sáng sớm, các bạn đã có mặt tại Văn phòng tư Vấn tuyển sinh để được hướng dẫn các bước của thủ tục, niềm phấn khởi xen lẫn tự hào thể hiện rõ trên nét mặt. Từ đây, các bạn chính thức trở thành tân sinh viên của UEF, chính thức hòa mình vào môi trường học tập quốc tế song ngữ năng động và hiện đại.
 


Tân sinh viên khóa 2017
Món quà “chào sân” hấp dẫn dành cho những tân sinh viên nhập học vào trường

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nhập học một cách thuận lợi nhất, UEF đã thông báo quy trình, hướng dẫn chi tiết các bước nhập học trên website của trường. Cùng sự thân thiện và nhiệt tình của thầy cô hướng dẫn, ngay trong buổi nhập học đầu tiên, các bạn đã hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, tạo cảm giác thoải mái và hài lòng đến các vị phụ huynh. Những ấn tượng đẹp hôm nay sẽ là động lực, là niềm tin để các bạn tân sinh viên UEF phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới.
Quy trình các bước nhập học tại UEF:
Hoàn thiện hồ sơ sinh viên trực tuyến
Sinh viên truy cập vào địa chỉ: https://nhaphoc.uef.edu.vn và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Trong đó, tài khoản và mật khẩu đăng nhập được ghi trên giấy báo trúng tuyển hoặc thí sinh có thể xem tại https://www.uef.edu.vn/ket-qua-tuyen-sinh/ket-qua-xet-tuyen-hoc-ba-thpt
Lưu ý: Thí sinh cũng có thể hoàn thiện hồ sơ sinh viên trực tuyến tại trường khi làm thủ tục nhập học
Hoàn tất thủ tục nhập học tại trường
Bước 1: Thí sinh liên hệ Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh (Tầng 1) nhận hồ sơ nhập học và được hướng dẫn.
Bước 2: Mang Giấy báo nhập học đến Phòng Tài chính (Tầng 1) đóng học phí, lệ phí và nhận biên lai
Bước 3: Mang giấy báo nhập học, biên lai học phí đến Phòng số 3 (Tầng 4) để hoàn thiện hồ sơ nhập học, đăng ký khám BHYT, khai báo thông tin cá nhân (nếu chưa khai báo online), làm thủ tục xếp lớp và nhận thông báo về việc cấp phát tài khoản sinh viên UEF.
Bước 4: Mang biên nhận hồ sơ đến Phòng số 2 (Tầng 4) để kiểm tra trắc nghiệm trình độ tiếng Anh, sau đó liên hệ Phòng số 1 hoặc Phòng số 4 (Tầng 4) để phỏng vấn trình độ tiếng Anh và nhận lại kết quả.
Bước 5: Mang kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh, biên nhận hồ sơ, biên lai học phí đến Khu vực số 5 (Tầng 4) để chụp hình thẻ sinh viên; Xếp lớp tiếng Anh dự bị (nếu có)
Bước 6: Mang biên nhận hồ sơ, biên lai học phí đến Khu vực số 6 (Tầng 4) để làm các thủ tục: Nộp sổ Đoàn viên (nếu có), điền thông tin làm thẻ ATM, nhận sổ tay sinh viên, balô, đồng phục, lịch sinh hoạt đầu khóa và những dặn dò khác.
 
 
Tin: Trần Hà, ảnh: Media Team
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...