UEF Fun Run 2018: Đường đua ngập tràn sắc đỏ

14/01/2018

Sáng Chủ Nhật, (14/1), cung đường Điện Biên Phủ - Xô Viết Nghệ Tĩnh - Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh ngập tràn sắc đỏ - sắc áo UEF. Hơn 300 vận động viên là cựu sinh viên, sinh viên và cán bộ - giảng viên – nhân viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đã cùng nhau chinh phục giải việt dã “UEF Fun Run 2018”.
Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi chương trình đón chào năm mới, giúp mọi thành viên trong “nhà chung” UEF lên dây cót rèn luyện tinh thần và thể lực cho học kỳ sắp tới. Giải đấu còn là hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, cũng như hưởng ứng phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Hội sinh viên Việt Nam phát động.

hình 1 UEF Fun Run 2018

Ngay từ 5h30 sáng, tất cả các vận động viên đã có mặt, tích cực khởi động trước khi bước vào vạch xuất phát

Với năng lượng tuổi trẻ, tinh thần thể thao đậm chất UEF, tất cả các vận động viên đã cùng nhau làm nên đường đua ấn tượng. Tất cả đã vượt lên chính mình để về đích trong sự reo hò cổ vũ của các cổ động viên.

hình 3 UEF Fun Run 2018

Thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường động viên, tiếp “lửa” cho các vận động viên

Xuất sắc đoạt Huy chương vàng hạng mục nam, vận động viên Nguyễn Hoàng Thắng chia sẻ cảm xúc: “Là cựu sinh viên của trường, khi biết đến thông tin giải việt dã, em đã lên kế hoạch tập luyện để tham gia với quyết tâm chiến thắng bản thân mình. Với nền tảng tập luyện và sự cố gắng hết mình, em đã giành được giải Nhất. Đây sẽ là động lực để em phấn đấu ghi danh vào các giải đấu cấp cao hơn”.

Là một trong những cán bộ - giảng viên - nhân viên tham gia đường chạy, cô Nguyễn Thị Kim Loan – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp cũng đánh giá cao ý nghĩa của UEF Fun Run 2018: “Tham gia cuộc thi, các thầy cô cán bộ, giảng viên, nhân viên trường sẽ có cơ hội rèn luyện sức khỏe. Đồng thời đây cũng là dịp tăng cường tinh thần gắn kết của “đại gia đình UEF”. Cuộc thi thực sự bổ ích, nhất là trong thời điểm khởi đầu năm mới này”.
Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của UEF Fun Run mùa giải đầu tiên:

Tiết mục cổ động tiếp

Tiết mục cổ động tiếp "năng lượng" cho các vận động viên

hình 5 UEF Fun Run 2018

hình 7 UEF Fun Run 2018

Xuất phát thôi các bạn ơi!

UEF Fun run 2017 hình 6
UEF Fun run 2018 Hinh 10
Ấn tượng với nét đẹp khỏe khoắn của sinh viên UEF trên đường đua

UEF Fun run 2018 Hinh 11

Nhiều cán bộ - giảng viên – nhân viên UEF cũng tham gia cuộc thi

UEF fun Run 2018 Hình 16
UEF fun Run 2018 Hình 17

Hoan hô, chúng ta đã cán đích

UEF fun Run 2018 Hình 18

UEF fun Run 2018 Hình 21

Chân dung các vận động viên xuất sắc nhất

UEF fun run hinh 26

UEF fun run hinh 25

"Đại gia đình UEF" đã có một ngày cuối tuần thật đáng nhớ!

Kết quả UEF Fun Run 2018:
Giải cá nhân:
Đối với vận động viên nữ:
  • Huy chương Vàng: Đỗ Thị Kim Ngân (SBD 079)
  • Huy chương Bạc: Nguyễn Hoàng Anh (SBD 031)
  • Huy chương Đồng: Đoàn Thị Hải Hà (SBD 235)
Đối với vận động viên nam:
  • Huy chương Vàng: Nguyễn Hoàng Thắng (SBD 381)
  • Huy chương Bạc: Nguyễn Tiến Quang (SBD 375)
  • Huy chương Đồng: Đỗ Ngọc Hoàng Vũ (SBD 182)
​Giải tập thể: Lớp 16D1TA01

Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây