Hoạt động sinh viên

UEF mở đầu chuỗi hoạt động chào 2018 với Liên hoan âm nhạc "Let's shine"

25/12/2017
Mỗi dịp Xuân về, cộng đồng UEF lại náo nức mong đợi các hoạt động đón mừng năm mới đầy sôi nổi và rực rỡ sắc màu. Năm nay, mở đầu cho chuỗi sự kiện "Chào 2018!", UEF sẽ tổ chức Liên hoan âm nhạc "LET'S SHINE" với mong muốn đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ lành mạnh, bổ ích cho sinh viên.
Vòng sơ loại của Liên hoan sẽ bắt đầu từ 13/1/2018, đêm chung kết công diễn và trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào tối 20/1/2018, hứa hẹn mang đến không khi chào đón năm mới trẻ trung, tươi vui. Đồng thời thông qua liên hoan cũng giúp phát hiện các tiết mục xuất sắc, giọng ca hay, bổ sung vào đội văn nghệ sinh viên phục vụ hoạt động chung của UEF và tham gia hội thi cấp thành phố, toàn quốc.

Liên hoan tiếng hát sinh viên UEF
Liên hoan tiếng hát sinh viên UEF 1

Những hạt giống văn nghệ UEF góp mặt biểu diễn trong nhiều hoạt động chung của Nhà trường

Tại hoạt động văn hóa văn nghệ quy mô này, các bạn sinh viên sẽ được thoả sức sáng tạo, thể hiện năng khiếu của mình thông qua các tiết mục dự thi bằng nhiều hình thức khác nhau: theo tập thể hoặc theo hình thức cá nhân với phong phú thể loại như hát (đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca,...), múa, nhảy, chơi nhạc cụ, biểu diễn beatbox,... Đây có thể xem là sân chơi để các bạn sinh viên có thể giao lưu, gắn kết với nhau hơn và lưu giữ cho mình những phút giây ý nghĩa thời sinh viên.
Các tiết mục dự thi sẽ xoay quanh chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi truyền thống dân tộc, truyền thống đấu tranh cách mạng, phong trào sinh viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, ca ngợi cuộc sống, tình yêu tuổi trẻ, tình bạn, thầy cô, trường lớp.

Liên hoan tiếng hát sinh viên UEF 3
liên hoan tiếng hát

Tài năng của bạn sẽ có dịp tỏa sáng tại Lễ hội âm nhạc hoành tráng này

Được biết, bên cạnh hoạt động đào tạo, sinh viên UEF luôn được Nhà trường quan tâm, chú trọng đến đời sống tinh thần thông qua các hoạt động thiết thực, vui tươi và ý nghĩa. Với sự đầu tư và tạo điều kiện của Nhà trường, tin chắc chương trình liên liên hoan âm nhạc lần này sẽ bùng nổ và lộ diện nhiều tài năng, giọng hát xuất sắc mới. Các bạn sinh viên UEF hãy cùng chờ đón và tham gia thật “nhiệt” trong cuộc thi này nhé!

Liên hoan tiếng hát sinh viên UEF 4
Những giọng hát đầy nội lực, giàu cảm xúc sẽ là bản hòa ca đón chào năm mới

Hình thức đăng ký tham gia:
- Đối với hình thức cá nhân: liên hệ đăng ký tham gia trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên – Quan hệ Doanh nghiệp (tầng 4) hoặc đăng ký trực tuyến đến hết ngày 30/12/2017 tại đây:

- Đối với hình thức tập thể:
+ Bản đăng ký chương trình tham gia Liên hoan: ghi rõ đầy đủ tên chủ đề chương trình, nội dung các tiết mục (thể loại, tên tiết mục, tác giả, người biễu diễn).
+ Danh sách đoàn văn nghệ của đơn vị gồm:
* 01 trưởng đoàn, 01 phó đoàn chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý và làm việc trực tiếp Ban Tổ chức trong quá trình diễn ra Liên hoan.
* Các diễn viên ca, múa và nhạc công (ghi rõ sử dụng nhạc cụ).
​- Các đơn vị gửi bản đăng ký trực tiếp về Phòng Công tác Sinh viên – Quan hệ Doanh nghiệp (liên hệ gặp Thầy Trang Nguyễn Thanh Danh), hạn cuối đăng ký là ngày 27/12/2017.

Trung tâm TVTS-TT