UEF mở rộng giao lưu học thuật cùng học viên MBA quốc tế

19/04/2018
Nhằm mở rộng cầu nối hợp tác quốc tế đồng thời tạo điều kiện cho các học viên cao học trong nước và MBA quốc tế có cơ hội giao lưu văn hóa, trao đổi học thuật cùng học viên các trường đại học trên thế giới, Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Kinh tế  - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ phối hợp cùng trường Đại học Inti – Malaysia tổ chức buổi hội thảo “Giao lưu học thuật các chương trình MBA quốc tế”.

Inti Malaysia
Inti Malaysia 3
Inti Malaysia 5
Inti Malaysia 8
Trước đó, PSG.TS Karling Lee, đại diện INTI cùng các học viên của trường đã đến tham quan, giao lưu học thuật tại UEF

Hội thảo diễn ra lúc 13h30 ngày 23/04, tại phòng A03.02 với chủ đề tiêu điểm “Vietnam’s economy, investment opportunity and business trends". Đồng hành với học viên hai trường là diễn giả - TS. Nhan Cẩm Trí, Trưởng khoa Kinh tế UEF. Đến với hội thảo, học viên chương trình cao học trong nước, học viên MBA Đại học Bangkok Thái Lan tại UEF có dịp chia sẻ, thảo luận các vấn đề xoay quanh nền kinh tế Việt Nam, cơ hội đầu tư kinh doanh cũng như các xu hướng kinh doanh trong thời đại hội nhập cùng các học viên đến từ Malaysia.
Trước đó PSG.TS Karling Lee, đại diện INTI cùng các học viên của trường cũng đã đến giao lưu và tham gia buổi Seminar “Kinh tế Việt Nam – Cơ hội và xu hướng kinh doanh” tại UEF. Thông qua buổi gặp gỡ, học tập này, các học viên INTI có dịp tham quan mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, trao đổi học thuật cùng học viên cao học và sinh viên Việt. Đây cũng được xem là cơ hội tốt để trau dồi kỹ năng ngoại ngữ và giao tiếp, tạo cầu nối liên kết quốc tế, từ đó góp phần khẳng định sự tự tin, năng động và khả năng hội nhập tốt của sinh viên, học viên UEF.

Inti Malaysia 9
Những thông tin nổi bật về kinh tế Việt Nam sẽ được giới thiệu đến học viên INTI

Hiện UEF đang hợp tác đào tạo MBA quốc tế cùng Đại học Bangkok Thái Lan. Các học viên của chương trình thường xuyên được tham gia chuỗi bồi dưỡng kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp – Skills for life. Học viên học thực tế cùng các Lead Lecturers là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành và Industry Mentors là những nhà quản lý cấp cao của các tập đoàn kinh tế.
Người học được nâng cao kỹ năng điều hành doanh nghiệp thông qua học phân tích tình huống và tham quan thực tế tại doanh nghiệp. Đặc biệt, với chương trình MBA liên kết Đại học Bangkok, ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 học viên/lớp, tạo điều kiện thuận lợi để thảo luận, tương tác, trau dồi và rèn luyện ngoại ngữ. Nhà trường sẽ tổ chức các lớp tiếng Anh tăng cường miễn phí cho học viên trước khi tham gia chương trình chính khóa, đảm bảo đủ trình độ ngoại ngữ để lĩnh hội kiến thức.

Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia trực tuyến tại đây: