Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

“UEF Student Games 2017” – Căng thẳng ngay từ phần bốc thăm thi đấu

18/03/2017
Ngày 15/03 vừa qua, Ban tổ chức Hội thao sinh viên - “ UEF student games 2017” đã tổ chức buổi lễ bốc thăm cho tất cả 7 môn thể thao với 9 nội dung thi đấu. Với tính chất quan trọng quyết định trực tiếp đến các trận thi đấu tại hội thao, tất cả các vận động viên đã thu xếp thời gian để có mặt tại buổi bốc thăm.
Ban tổ chức thông tin các điều lệ dành cho từng phần thi tại Hội thao 2017
 
Trong chương trình bốc thăm, đại diện Ban tổ chức đã cung cấp thông tin cụ thể về điều lệ giải, thời gian thi đấu các nội dung cũng như trả lời những thắc mắc của các vận động viên tham gia hội thao.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, Cầu lông là nội dung thi đấu đối kháng có số lượng vận động viên đăng ký tham gia đông nhất với hơn 50 vận động viên. Ở “môn thể thao vua” – bóng đá, số lượng đội tuyển đăng ký năm nay đông kỷ lục với 14 đội được chia thành 4 bảng.

Buổi bốc thăm được diễn ra một cách minh bạch, rõ ràng
Trong buổi bốc thăm, chính tay các vận động viên đã chọn cho mình những lá phiếu quyết định tại các nội dung. Cảm xúc hứng khởi nhưng không kém phần hồi hộp khi đón đợi kết quả, các vận động viên đã chính thức xác định được đối thủ của mình.
“UEF student game 2017” hứa hẹn sẽ mang đến những trận  thi đấu mãn nhãn cho người xem
Được biết, chiều ngày 16/3, lễ khai mạc và trận thi đấu vòng loại nội dung bóng đá nam sẽ chính thức diễn ra tại Sân Bình Minh – hẻm số 158 đường Bình Quới, Quận Bình Thạnh.
Trong chiều nay, một trong những nội dung thi đấu được trông đợi và mới mẻ của hội thao năm nay là bộ môn Bowling sẽ diễn ra vào lúc 13g00 tại Saigon Superbowl Tân Sơn Nhất.
Thân mời các bạn bạn sinh viên tham gia cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho các bạn vận động viên UEF!
 
Tin: Quang Hậu, Ảnh: Duy Khanh
TIN LIÊN QUAN