Lãnh đạo khoa Quản Trị Kinh Doanh gặp gỡ tân sinh viên Khóa 2015

14/10/2015
Nằm trong kế hoạch gặp gỡ tân sinh viên khóa 2015 của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, ngày 08/10/2015 và 09/10/201 ban Lãnh đạo và tập thể Cán bộ Giảng viên, Nhân viên khoa Quản Trị Kinh Doanh đã có buổi gặp thân mật đến các bạn sinh viên khóa 2015. Đây cũng là dịp để các bạn được làm quên với Giảng viên chủ nhiệm cùng các Thầy/Cô, các Anh/Chị công tác tại Khoa Quản Trị Kinh Doanh, những người sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập cho đến khi tốt nghiệp, chính vì vậy buổi gặp gỡ trở nên rất ấm áp và vui vẻ.

TS. Trương Quang Dũng - Trưởng khoa Quản Trị Kinh Doanh gặp gỡ các bạn Sinh viên
Cô Nguyên Thủy - Phó Trường khoa Quản Trị cùng các Giảng viên trong khoa

Các bạn sinh viên khóa 2015 vô cùng háo hức vì được gặp gỡ Ban Lãnh đạo khoa. Sự trẻ trung, vui tươi, phản phất nét thơ ngây của các Em đã làm cho không khí của buổi gặp gỡ đầy tiếng cười và thân thiện.

Sau khi được Ban Lãnh đạo khoa giới thiệu Giảng viên Chủ Nhiệm, tất cả các thành viên của lớp háo hức và vui mừng. Thầy và Trò cùng nhau sinh hoạt, bầu Ban cán sự lớp và Cán bộ Đoàn, bước đầu gắn kết tình cảm và tinh thần tập thể của các bạn.

Cô Nguyễn Thị Diễm Em và tập thể lớp 15D1QT02
Cô Nguyễn Trần Lê và tập thể lớp 15D1QT03