New Year Challenge Contest 2016 - Cuộc Thi Thực Tế Về Logistics

22/12/2015

New Year Challenge Contest, cuộc thi thực tế về Logistics với quy mô lớn được tổ chức trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bởi hai đơn vị: Công ty TNHH Windeliv Việt Nam và Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam.
Bạn có biết:

• 20 – 40% doanh số bán hàng hàng năm của các nhà bán lẻ vừa và nhỏ diễn ra trong hai tháng cuối năm!

• Nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng những tháng cuối năm tăng 55-70% so với các tháng trước đó!

Cơ hội cho những ý tưởng kinh doanh trong bối cảnh thị trường sôi động này dường như là quá lớn. Còn bạn, bạn có định ngồi yên trong mùa lễ này?
Bạn có mong muốn tận dụng những lộ trình hàng ngày của bản thân để biến những ngày chuyển giao năm mới trở nên thật ý nghĩa?

New Year Challenge Contest, cuộc thi thực tế về Logistics với quy mô lớn được tổ chức trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bởi hai đơn vị: Công ty TNHH Windeliv Việt Nam và Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam, sẽ mang đến cho bạn cách tiếp cận đầy mới mẻ về lĩnh vực vận chuyển và giao hàng, một lĩnh vực quan trọng trong ngành Logistics, bằng việc áp dụng mô hình giao hàng được triển khai trên ứng dụng điện thoại di động.

Tham gia New Year Challenge Contest, bạn và các thành viên trong nhóm sẽ trở thành một doanh nghiệp vận hành mô hình giao hàng trên với mục tiêu đáp ứng tốt nhất các yêu cầu giao hàng của khách hàng và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp của chính bạn. Tại vòng chung kết của cuộc thi, các bạn còn có cơ hội đưa ra các ý tưởng hoàn thiện và phát triển mô hình giao hàng sau thời gian vận hành thực tế. Đặc biệt, giải thưởng vô cùng lớn kèm theo những suất học bổng lớn về Logistics sẽ được trao cho những đội chơi xứng đáng nhất.
Tại New Year Challenge Contest:

• Chúng tôi chỉ tạo ra sân chơi, doanh số là của bạn

• Phải là một sinh viên chuyên ngành mới có thể tham gia? Không, chỉ cần có tầm nhìn và chiến thuật, bạn đã có thể khởi tạo một chuỗi giá trị mới.

• Nếu bạn chưa biết về Logistics, đây chính là bước khởi đầu.

• Nếu bạn đã tìm hiểu về Logistics, thật tốt, hãy thử gác sách vở xuống và ra ngoài cùng chúng tôi!

New Year Challenge Contest – không chỉ là cuộc thi, mà còn là cơ hội!
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
Sinh viên là công dân hợp pháp thuộc tất cả các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, không phân biệt chuyên ngành đào tạo, có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực Logistics.
HÌNH THỨC THAM DỰ
Nhóm 4-5 người, thành viên trong nhóm không nhất thiết là sinh viên cùng một trường.
NỘI DUNG CÁC VÒNG THI
Cuộc thi gồm 2 vòng:
>> VÒNG 1: CITY RACE (27/12/2015 - 15/01/2016) Tham khảo thể lệ vòng 1
>> VÒNG 2: FINAL RACE (23/01/2016)
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Giải nhất: Tổng giải thưởng 84,5 triệu đồng

• 7.000.000 VNĐ tiền mặt

• 5 suất học bổng 100% khóa học Introduction to Freight Forwarding trị giá 7.000.000 VNĐ/suất tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam

• 5 suất học bổng 100% khóa học Logistics Operation trị giá 7.000.000 VNĐ/ suất tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam

• 5 suất học bổng 100% khóa học Logistics Overview trị giá 500.000 VNĐ/ suất tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam

• 5 bộ sản phẩm bao gồm áo thun, áo khoác, áo mưa và balo trị giá 1.000.000 VNĐ/bộ

Giải nhì: Tổng giải thưởng 45 triệu đồng

• 5.000.000 VNĐ tiền mặt

• Kỷ niệm chương và giấy chứng nhận đoạt giải của chương trình

Giải ba: Tổng giải thưởng 10,5 triệu đồng

• 3.000.000 VNĐ tiền mặt

• Kỷ niệm chương và giấy chứng nhận đoạt giải của chương trình

Giải phụ dành cho nhóm có doanh số cao nhất:

• 5 suất học bổng 100% khóa học Logistics Overview trị giá 500.000 VNĐ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam

ĐĂNG KÝ THAM DỰ:
Đăng ký theo nhóm 4-5 sinh viên trước 23h59p ngày 25/12/2015 theo link đăng ký tại đây:
Đăng ký New Year Challenge Contest
Liên hệ BTC qua email: 2016newyearchallengecontest@gmail.com
Và đừng quên follow https://www.facebook.com/Windeliv/ của BTC để liên tục được cập nhật thông tin các vòng thi bạn nhé!