Sinh viên năm 4 Khoa Quản Trị Kinh Doanh kiến tập tại AEON

15/09/2016
Chiều ngày 14/09/2016, sinh viên năm 4 Khoa QTKD đã đến tham quan tập đoàn bán lẻ AEON của Nhật Bản tại cơ sở AEON Mall Tân Phú. Hoạt động kiến tập này nằm trong khuôn khổ chương trình: "Từ giảng đường đến khởi nghiệp" do Trung Tâm Quan Hệ Doanh Nghiệp - UEF tổ chức. Qua chuyền tham quan thực tế, các bạn sinh viên năm 4 đã được tìm hiều về tiềm năng phát triển của thị trường bán lẻ Việt Nam cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành bán lẻ dành cho các bạn trẻ. AEON cũng giới thiệu chương trình Quản Trị Viên Tập Sự đến với sinh viên khoa QTKD nhằm tìm kiếm các ứng viên trẻ tài năng để đào tạo thành quản lý cho AEON trong tương lai. Hy vọng, chương trình sẽ giúp kết nối và định hướng về việc làm cho các bạn sinh viên năm cuối của khoa QTKD.

Đại diên bên doanh nghiệp AEON đang giới thiệu về công ty.

Sinh viên tham quan quy trình vận hành tại siêu thị.

Giảng viên và sinh viên UEF cùng chụp hình chung với các anh chị hướng dẫn trong AEON.

Khoa QTKD