Tin tức sự kiện

Thí Sinh 2K2 Đầu Tiên Gia Nhập "Nhà" UEF Chính Là Tân SV Ngành Marketing (Khoa Kinh Tế)

08/09/2020
Bất ngờ khi trở thành tân sinh viên 2K2 đầu tiên nhập học tại UEF, bạn Đào Ngân Thành – ngành Marketing chia sẻ niềm vui: “Em trúng tuyển vào UEF bằng phương thức xét học bạ. Ngay khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, em đã mong sớm được lên trường để hoàn thành thủ tục nhập học. Xét học bạ giúp em có nhiều ưu thế, giảm được lo lắng, áp lực trong kỳ thi THPT vừa rồi". Thành cũng chia sẻ thêm, bạn biết UEF là môi trường quốc tế năng động, có cơ sở vật chất hiện đại. “Từ lúc nhập học, em được thầy cô hướng dẫn rất tận tình. Bất ngờ hơn, khi nhận được món quà từ thầy Hiệu trưởng, em thấy rất vui và có thêm nhiều động lực phấn đấu học tập”.
 

Còn với bạn Lê Như Hoài Thương – tân sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế thì: “Em chọn xét tuyển học bạ vào UEF vì thấy môi trường đào tạo bằng tiếng Anh, cơ sở vật chất tốt và thầy cô rất nhiệt tình với sinh viên. Khi biết mình trúng tuyển và nhận được học bổng 100% học phí, em rất háo hức mong chờ có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để nhanh chóng đến trường làm thủ tục nhập học.”
 
Thích thú check-in đánh dấu cột mốc trở thành tân sinh viên UEF

Đồng hành và tiếp sức cho con em mình trước sự kiện quan trọng này, nhiều phụ huynh đã không ngại đường xa trực tiếp đưa con đến UEF làm thủ tục nhập học. Chị Nguyễn Thị Kim Hoa (Vĩnh Long) – phụ huynh của em Đào Ngân Thành chia sẻ: “Tôi luôn ủng hộ con chọn học ngành mình yêu thích. Khi con trúng tuyển vào trường UEF, tôi rất vui mừng và đưa con đến trường nhập học sớm. Đến UEF, tôi bất ngờ lắm, thấy môi trường giáo dục ở đây rất tốt, thầy cô rất nhiệt tình, nên tôi rất yên tâm để con mình theo học 4 năm tại trường”.
 


Với chị Nguyễn Thị Mộng Lành (Bình Phước) lại cho biết lý do lựa chọn UEF là nơi gửi gắm con em mình học tập: “Tôi đã có đứa con lớn của mình theo học tại trường vì thế đã biết trường UEF từ trước. Được biết là Nhà trường đào tạo rất tốt, thầy cô nhiệt tình, cơ sở vật chất cũng hiện đại. Vì thế, tôi tiếp tục tin tưởng lựa chọn UEF là nơi cho con gái theo học đại học.”

Cạnh đó, trong thời gian gần đây, nhiều thí sinh đã tin tưởng và chọn nhập học vào UEF khi trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển học bạ. Chia sẻ niềm vui ngày đầu đến trường, bạn Huỳnh Thị Cẩm Hường - tân sinh viên ngành Kế toán cho biết: “Vì là du học sinh ở Hàn Quốc về, nên em có một thời gian bị gián đoạn việc học tiếng Anh. Em được biết UEF là môi trường quốc tế đào tạo song ngữ uy tín vì thế rất yên tâm khi chọn trường. Qua tìm hiểu em cũng biết UEF là môi trường học tập tốt cho các bạn có ý mong muốn đi du học. Học phí ở trường mặc dù có nhỉnh hơn nhưng em thấy chất lượng là xứng tầm. Trong tương lai sắp tới, em cũng hy vọng tiếng Anh mình sẽ tốt hơn và học thêm được nhiều kiến thức chuyên môn”.

 
 
Trung tâm Thông Tin - Truyền Thông


 
TIN LIÊN QUAN