Đào tạo

Luật

02/10/2020
Pháp luật không chỉ là công cụ quản lý Nhà nước hiệu quả mà còn tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của ý thức đạo đức, góp phần lành mạnh hóa đời sống xã hội và bồi đắp nên những giá trị mới. Hầu như ở tất cả các lĩnh vực trong xã hội đều cần đến pháp luật để bảo đảm cho sự tồn tại, vận hành.
Trong xu thế hội nhập toàn cầu, xu hướng nghề nghiệp và nhu cầu sử dụng lao động về mảng ngành Luật của Việt Nam trong những năm gần đây là rất lớn. Việc tìm hiểu rõ về ngành Luật giúp bạn định hướng nghề nghiệp tốt hơn trước khi quyết định chọn ngành, chọn trường phù hợp. 
Tại trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), bạn sẽ được đào tạo ngành Luật theo mô hình chất lượng cao. Học tập trong môi trường quốc tế, bạn sẽ nắm bắt được các bí quyết để hiểu và có cái nhìn đa chiều về hệ thống pháp lý. Bạn sẽ được trang bị tất cả những gì cần thiết để trở thành một cử nhân Luật, chuyên viên cố vấn pháp lý,… ưu tú sau khi tốt nghiệp.
Triển vọng nghề nghiệp:
Nhu cầu tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp ngành Luật luôn là con số ấn tượng trên các diễn đàn thống kê số liệu việc tuyển dụng cán bộ Luật. Do đó việc lựa chọn ngành Luật là một quyết định sáng suốt để bạn có một nghề nghiệp rộng mở trong xu thế hội nhập toàn cầu.
Cơ hội việc làm:
  • Tốt nghiệp cử nhân ngành Luật bạn có thể lựa chọn làm kiểm sát viên, công chứng viên, điều tra viên hoặc chuyên viên pháp lý, khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn bạn có thể trở thành thẩm phán, luật sư.
  • Ngoài ra bạn còn có thể làm rất nhiều công việc khác nhau như: Chấp hành viên, điều tra viên, giám định viên, cố vấn pháp lý, giáo viên dạy luật, cán bộ nghiên cứu pháp luật,... trong các cơ quan thi hành án dân sự, cơ quan công an, cơ quan hành chính Nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, học viện nghiên cứu,...
Các quyết định ban hành Chuẩn đầu ra và Chương trình đào tạo ngành Luật
*Khóa 2019:
1/ Chuẩn đầu ra
2/ Chương trình đào tạo
3/ Sơ đồ Kế hoạch học tập
4/ Bản mô tả Chương trình đào tạo

    Phiên bản dành cho:
    4.1 Cơ quan, doanh nghiệp
    4.2 Phụ huynh, thí sinh
    4.3 Khoa quản lý, Giảng viên

* Khóa 2020
1/ Chuẩn đầu ra
2/ Chương trình đào tạo
3/ Sơ đồ Kế hoạch học tập
4/ Bản mô tả Chương trình đào tạo
    Phiên bản dành cho:
    4.1 Cơ quan, doanh nghiệp
    4.2 Phụ huynh, thí sinh
    4.3 Khoa quản lý, Giảng viên

 
TIN LIÊN QUAN