CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K2020 “DRAW YOUR FUTURE”

17/10/2020
Nhằm giúp các tân sinh viên dễ dàng nắm bắt được các thông tin cần thiết của Trường, Khoa và tự tin hòa nhập trong môi trường học tập mới. Sáng Chủ Nhật tới, ngày 25/10/2020. Khoa Tài chính – Thương mại tiến hành tổ chức chương trình chào đón các em tân sinh viên với chủ đề “Draw your future”. Đến tham dự chương trình. Các em tân sinh viên không những được tìm hiểu mọi thông tin về khoa như: cơ cấu tổ chức nhân sự của khoa, các ngành đào tạo của khoa, các câu lạc bộ hoạt động học thuật và nghệ thuật của Khoa mà còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ Thầy Cô và các anh, chị sinh viên khóa trước. Trong chương trình, các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và các tân thủ khoa còn được vinh dự nhận những phần quà từ Nhà trường và từ các doanh nghiệp đối tác của khoa.
Các bạn tân sinh viên hãy chuẩn bị sẵn sàng tham dự chương trình với bộ đồng phục màu đỏ của UEF để cùng thắp lên ngọn lửa đỏ rực cho một khóa học thành công rực rỡ nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào sáng chủ nhật lúc 07h30 ngày 25/10/2020.
Tin: Hà Thủy