THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN BẮT ĐẦU HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2020- 2021

26/02/2021

Sau thời gian nghỉ Tết đầm ấm bên gia đình, từ 1/3, các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ chính thức quay trở lại trường học tập và tiếp tục thực hiện các kế hoạch hoạt động cho năm mới.
Khi quay trở lại học tập, các bạn cần thể hiện đúng tác phong của sinh viên, chấp hành nghiêm túc các quy định của Nhà trường: trang phục gọn gàng, lịch sự; đeo thẻ sinh viên đến trường; không hút thuốc, sử dụng chất kích thích, gây cháy nổ trong khuôn viên trường; đến lớp đúng giờ, tập trung và không làm việc riêng trong giờ học.
Để đề phòng diễn biến phức tạp của dịch bệnh, mỗi cá nhân khi trở lại giảng đường cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp nhằm ngăn ngừa, phòng chống dịch. Các bạn đọc thêm thông tin về Hướng dẫn công tác Phòng, chống dịch Covid-19 tại Trường theo đường link sau đây nhé.
Hướng dẫn công tác Phòng, chống dịch Covid-19 tại Trường