Công việc Full time

VINAP tuyển Chuyên viên thẩm định giá

03/03/2021

VINAP là một trong những Doanh nghiệp Thẩm định giá - Tư vấn đầu tư - Dịch vụ tài chính chuyên nghiệp tại Việt Nam với nhiều năm hoạt động, VINAP đà tạo được uy tín trong thị trường dịch vụ thấm định giá. tư vấn đầu tư. dịch vụ tài chính và dóng góp vào sự phát triển của không ít co quan Nhả nước, tố chức vả doanh nghiệp.Vị trí tuyến dụng:
Chuyên viên thẩm định giá.
Nơi công tác:
Làm việc tại trụ sớ chính thành phố Hồ Chí Minh.

Mô tả công việc:

• Chuyên thẩm định giá: bất động sản, động sản (nhà xưởng, máy móc thiết bị, nhà ở, chung cư...)

• Tiến hành công tác thẩm định giá tài sản, lập báo cáo định giá và đề xuất kết quả định giá.

• Thực hiện các công việc khác được Lãnh đạo phòng phân công.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên nghành thấm định giá. bất dộng sán. quan lý đất đai, tài chính ngân hang, khối ngành luật, khối ngành kinh tế,....

• Các bạn chưa có bằng có thể làm full - time, trường hợp part-time có thế gọi điện trực tiếp Sam để được hổ trợ.

• Có sức khỏe tốt; làm việc lâu dài; chịu được áp lực cao trong công việc; có tư duy giải quyết công việc; có đạo đức nghề nghiệp; có tinh thần xây dựng phát triển công ty.

• Khả năng giao tiếp; tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi, có khả năng làm việc nhóm.

• Biết sử dụng tin học văn phòng.

Quyền lợi:

• Môi trường làm việc năng động, thân thiệt, Cơ hội thăng tiến. Được đảo tạo bới các thẩm định viên giàu kinh nghiệm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

• Được tham gia các hoạt động ngoại khóa.

• Sau 2 tháng thử việc ra được chứng thư thì sẽ tiến hành ký hợp đồng lao động, và ứng viên sẽ hưởng BHYT, BHXH theo pháp luật quy định.

Mức lương: thỏa thuận.
Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng 8h00- 12h00, chiều 13h00- 17h00), được nghỉ thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.
Hồ sơ:

• Thư dự tuyển, cv

• Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng).

• Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.

• Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

• Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

• Đơn xin việc.

• Mầu đơn ký tuyển dụng, yêu cầu có dán ảnh. .

• Hồ sơ gửi trực tuyến qua email: myhanh.vinap@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tới Sô 9, đường sô 7, khu biệt thự Ninesouth, Phước Kiểng, Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0908 327 250 (Chị Hạnh).