Thông tin thực tập

[MI - JF 2022] Cơ hội việc làm tại DAYSAKI

18/08/2022
DAYSAKI là kênh mua sắm mỹ phẩm, làm đẹp được các blogger lựa chọn để giới thiệu sản phẩm họ yêu thích tới khách hàng, người hâm mộ.

Đến với DAYSAKI, khách hàng sẽ là những người đầu tiên có cơ hội được trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm làm đẹp theo một cách riêng và tốt nhất với các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế quen thuộc. Ngoài ra, còn có các thương hiệu được biết đến bởi những người tiên phong trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng nhất.

DAYSAKI là cách bán các sản phẩm làm đẹp theo từng box (hộp). Các sản phẩm ở trong box này thường là từ 3, 5 đến nhiều sản phẩm trở lên và thường theo cả set không tách rời. Nhiều khách hàng thường hỏi tại sao không bán riêng lẻ từng cái vì họ thích sử dụng cái này hay cái kia. Thực ra, để tạo ra một box sản phẩm đến tay khách hàng không hề dễ dàng như mọi người nghĩ. Vì các sản phẩm này thường được kiểm nghiệm chất lượng trước bởi các chuyên gia, blogger nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Họ là những người đã sử dụng qua sản phẩm, biết đánh giá sản phẩm theo từng loại da và có thể kết hợp nhiều thương hiệu khác nhau nhằm đem một box hoàn hảo với mức giá phù hợp.

Tham gia Mock Interview & Job Fair, DAYSAKI tuyển dụng:
Vị trí: Nhân Viên Bán Hàng
Số lượng: 20
Sinh viên ngành: Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quan hệ công chúng, Quản trị khách sạn
Yêu cầu: Yêu cầu biết sử dụng thành thạo word, Excel, ngoại ngữ giao tiếp, khả năng đàm phán tốt.
Địa chỉ: 11 Đường D4, KDC Himlam, P. Tân Hưng, Q.7

Vị trí: Nhân viên tư vấn
Số lượng: 20
Yêu cầu: Khả năng đàm phán, tư vấn tốt