Thông tin thực tập

[MI - JF 2022] Cơ hội việc làm tại NC9 Việt Nam

16/08/2022
Công Ty TNHH NC9 Việt Nam có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên cung cấp hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi nhận được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp.
Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến Quý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

Tham gia Mock Interview & Job Fair, Fusion Suites Sài Gòn tuyển dụng:

Vị trí: Nhân viên kế toán, thực tập sinh kế toán
Số lượng: 10
Sinh viên ngành: Kế toán
Yêu cầu:
- Liên hệ khách hàng để nhận hóa đơn, chứng từ
- Nhập liệu hóa đơn, chứng từ vào phần mềm.
- Lập báo cáo thuế GTGT, TNCN,..;
- Kiểm tra các định khoản các nghiệp vụ phát sinh.
- Hoàn thiện báo cáo, sổ sách kế toán.
- Các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Địa chỉ: Số 87, Đường Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Vị trí: Thực tập sinh hỗ trợ phần mềm
Số lượng: 5
Sinh viên ngành: Kế toán
Yêu cầu:
- Giới thiệu, tư vấn khách hàng qua điện thoại, email.
- Soạn hợp đồng dịch vụ.
- Tìm kiếm nguồn Khách hàng hỗ trợ cho việc kinh doanh.
- Được học cách hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm hóa đơn điện tử.
- Có thể hướng dẫn tại công ty khách hàng ngoại thành, hoặc các vùng lận cận TPHCM
- Cùng quản lý đến các buổi Hội Nghị, ngày hội việc làm, gặp gỡ trao đổi thông tin tại cơ quan mà công ty hợp tác.
- Thực hiện một số công việc khác do cấp trên phân công.