Thông tin thực tập

[MI - JF 2022] Cơ hội việc làm tại Smartland

22/08/2022
Smartland tự tin và tự hào khi được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, các cấp quản lý là những chuyên gia có từ 5-18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ vậy, công ty không chỉ được cơ cấu, vận hành một cách khoa học mà còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt huyết với công việc. Thông qua những chương trình cụ thể, toàn bộ nhân viên SmartRealtors được trau dồi kiến thức toàn diện từ thị trường, dự án, kỹ năng mềm và đặc biệt là chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Một trong những điều thành công nhất của Smartland chính là ghi dấu hai từ “Tâm – Tín” trong lòng khách hàng và đối tác. Nhờ vào nền tảng vững chắc từ hệ thống nhân sự chất lượng, luôn làm việc bằng cả tâm huyết để tạo nên uy tín, công ty đã và đang sở hữu vị thế vững vàng bất kể những biến động của thị trường.

Tham gia Mock-Interview & Job Fair, Smartland tuyển dụng:
Vị trí: Thực tập sinh kinh doanh
Số lượng: 50
Sinh viên ngành: Tài chính - Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế
Yêu cầu:
- Sinh viên năm 4 hoặc các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm.
- Năng động, kiên trì, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm  với công việc.
- Có khát khao làm giàu từ Bất động sản, đam mê kinh doanh
Địa chỉ: SaiGon Pearl, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình  Thạnh