Thông tin thực tập

[MI - JF 2022] Cơ hội việc làm tại Thủ Thiêm Real

15/08/2022
Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kiên định với tầm nhìn thành tựu lớn luôn được xây đắp từ những nỗ lực mỗi ngày, đội ngũ Thủ Thiêm Real đã đem đến những giá trị xứng tầm về đầu tư, những niềm vui bất tận về an cư, viết tiếp và chắp cánh giấc mơ, góp phần thay đổi diện mạo cuộc sống cho hàng triệu khách hàng trên khắp Việt Nam, hòa cùng hành trình chung thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày một lành mạnh và bền vững.

Chúng tôi luôn trân quý mọi tín nhiệm của các đối tác, khách hàng cũng như sự góp sức của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy đồng hành của quý đối tác, khách hàng, và đội ngũ nhân viên công ty Thủ Thiêm Real chính là tài sản lớn tạo sức mạnh vô hạn đưa Thủ Thiêm Real ngày càng phát triển.

Tham gia Mock Interview & Job Fair, Thủ Thiêm Real tuyển dụng:
Vị trí: Nhân Viên Kinh Doanh
Số lượng: 20
Sinh viên ngành: Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quan hệ công chúng.
Yêu cầu: Toàn thời gian
Địa chỉ: 510 Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM