Thông tin thực tập

[MI - JF 2022] Cơ hội việc làm tại Tiên Phong CDS

17/08/2022
Tiên Phong CDS là công ty công nghệ, cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin phục vụ cho nhiều ngành kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực Sản xuất, Phân phối, Bán lẻ, Xây dựng và bất động sản… Là công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn triển khai và phát triển các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin. Mục tiêu của chúng tôi là góp phần nâng cao hiệu suất hoạt động và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động, thông qua các dự án chuyển đổi số thành công trong giai đoạn từ 2009-2020 chúng tôi đã vinh dự góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho hàng loạt các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Tham gia Mock Interview & Job Fair, Tiên Phong CDS tuyển dụng:
Vị trí: Kế toán
Số lượng: 20
Sinh viên ngành: Kế toán
Yêu cầu: Có thái độ làm việc tích cực, kiến thức nghiệp vụ kế toán giá thành, kế toán tổng hợp BCTC, Tiếng Anh giao tiếp
Địa chỉ: 59-61 Nguyễn Trường Tộ, Quận 4, TP.HCM

Vị trí: Nghiệp vụ xuất nhập khẩu
Số lượng: 5
Sinh viên ngành: Kinh doanh quốc tế
Yêu cầu: Có thái độ làm việc tích cực, Tiếng Anh giao tiếp
Địa chỉ: 59-61 Nguyễn Trường Tộ, Quận 4, TP.HCM