Hội thảo sự kiện

Hưởng ứng ngày Quốc Tế Hạnh Phúc với Talkshow "A Happoer UEFer"

18/03/2023
Sáng ngày 18/03/2023, để khép lại một tuần thật trọn vẹn Trung tâm Kết nối Cộng đồng (TT.KNCĐ) tổ chức buổi Talkshow “BE A HAPPIER UEFER” trong không khí ấm áp, vui vẻ và hào hứng của các bạn sinh viên.


Đồng hành cùng chương trình là sự góp mặt của chị Nguyễn Phương Anh - Sáng lập Happier Me & Chum; chị Đặng Thụy Thảo Vy - 22 tuổi, Giám Đốc kinh doanh tại FWD Việt Nam và chị Trần Thị Mỹ Phượng - Phó Giám Đốc Trung tâm Kết nối Cộng Đồng UEF. 
Từ trái qua: Chị Trần Thị Mỹ Phượng - Phó Giám Đốc Trung tâm Kết nối Cộng Đồng UEF; chị Nguyễn Phương Anh - Sáng lập Happier Me & Chum; chị Đặng Thụy Thảo Vy - 22 tuổi, Giám Đốc kinh doanh tại FWD Việt Nam

Trong cuộc sống, hằng ngày ta luôn phải đối mặt với nhiều áp lực, mỗi giai đoạn là những áp lực khác nhau. Ở thời điểm hiện tại các bạn sinh viên đang phải chịu áp lực về học tập, tình yêu, gia đình và sự so sánh “con nhà người ta”. Nhưng khi đã trưởng thành những áp lực lại xuất hiện với thêm nhiều cái tên khác nữa.

Chị Thảo Vy chia sẻ: “Áp lực là một lẽ tự nhiên trong cuộc sống, cuộc sống đôi lúc có trắng có đen không lúc nào là hoàn hảo. Có đôi lúc bản thân cảm thấy mất phương hướng nhưng điều quan trọng bạn phải xác định được mục tiêu hướng tới. Đôi khi những lựa chọn bạn đưa ra sẽ khiến mọi người xung quanh bất ngờ, làm những thứ bạn thấy vui vẻ điều đó sẽ dễ dàng với bản thân hơn”.
Chị Thảo Vy chia sẻ: “Điều quan trọng nhất là lắng nghe mình muốn gì, cái gì mình làm giỏi, cái gì mình cần tập trung..”
Giảm thiểu áp lực dưới góc nhìn khoa học cùng diễn giả Phương Anh.
Thông qua “sơ đồ cơ chế của căng thẳng” giúp nhận biết những vấn đề thường gặp về sức khỏe.
Chị Phương Anh chia sẻ: “Có nhiều cách để vượt qua được áp lực, mấu chốt nằm ở việc thực hành, tập trung và kiên trì”


Đến với buổi Talkshow “A HAPPIER UEFER “ diễn giả Phương Anh còn mang tới cho các bạn sinh viên bộ sổ tay “Trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân - A Happier Me” tạo năng lượng cảm xúc thông qua việc đọc sách hoặc chuyển hóa suy nghĩ thông qua chữ viết, hình ảnh hay hình vẽ. 


Hình ảnh các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả: Chị Phương Anh trao quà cho 2 bạn may mắn và bạn có câu hỏi hay tại chương trình

Thông qua buổi Talkshow, các bạn sinh viên đã phần nào gỡ được nút thắt cho bản thân. Hy vọng những kiến thức mà chương trình mang lại sẽ giúp sinh viên có cái nhìn đúng về “tạo động lực - từ áp lực”.

Sinh viên chia sẻ trong phiếu lượng giá sau chương trình: “Ban tổ chức, 2 diễn giả đã chuẩn bị một buổi workshop rất thành công. Và với sự chia sẻ ở góc nhìn của cá nhân khách mời đem đến một phần ít nhiều nào đó kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn có mặt sáng nay. Cảm ơn và biết ơn buổi workshop này. Em xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, chị Phương Anh và chị Thảo Vy”
Tin: Mỹ Liên
Ảnh: TT.KNCĐ

 
TIN LIÊN QUAN