Be Yourself: "Bữa tiệc" âm nhạc bùng nổ đam mê và thăng hoa cảm xúc của sinh viên UEF

20/07/2020
Tối ngày 18/7 vừa qua, sinh viên UEF đã có một đêm nhạc sôi động và mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cùng Minishow Be Yourself. Chương trình là cơ hội để các câu lạc bộ (CLB) nghệ thuật của UEF được thể hiện tài năng, để các bạn sinh viên được "là chính mình" trong từng khoảnh khắc trình diễn, giao lưu, kết nối.
Với môi trường quốc tế năng động, UEF luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy và thỏa niềm đam mê nghệ thuật. Buổi trình diễn lần này có sự góp mặt của các CLB rường cột của UEF gồm: Chấm band, S.M.S, Vortex, D149, S.E.U, Hunter, W4P.

Những giọng ca khơi dậy cảm xúc mở đầu chương trình

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên UEF

Mở đầu chương trình, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng UEF cho rằng minishow là môi trường để các bạn sinh viên được giao lưu, kết nối niềm đam mê âm nhạc với nhau. Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện và tiếp tục tổ chức những số tiếp theo của minishow này. Cạnh đó, thầy cũng kêu gọi các bạn sinh viên hãy tự tin tham gia vào CLB mình yêu thích để được thỏa niềm đam mê với nghệ thuật.

TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng UEF đánh giá cao ý nghĩa của chương trình

Minishow Be Yourself đã mang đến không khí đầy năng lượng cho toàn thể sinh viên UEF. Với sự chuẩn bị nghiêm túc, các CLB đã cống hiến cho khán giả những phần trình diễn tuyệt vời nhất. Những "tâm hồn" yêu nghệ thuật được dẫn dắt từ những bài hát nhẹ nhàng, lãng mạn đến những điệu nhảy cực bốc, cực chất của các bạn sinh viên.

Những tiết mục nhảy ấn tượng và bung tỏa năng lượng từ các CLB

Không chỉ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, các bạn sinh viên UEF còn được giao lưu với các CLB góp mặt trong chương trình. Điều này giúp các CLB có thể kết nối, giới thiệu thông tin đến rộng rãi đến cộng đồng sinh viên UEF. Từ đó, những bạn yêu thích hoạt động nghệ thuật cũng có thể tìm cho mình một đội nhóm phù hợp để đăng ký tham gia.

Tặng quà lưu niệm cho các CLB hoạt động tích cực trong thời gian qua

Tại chương trình, Ban tổ chức cũng đã dành tặng những món quà lưu niệm ý nghĩa ghi nhận những đóng góp của các CLB trong hoạt động sinh viên của Nhà trường.
Đặc biệt, ngoài những CLB đang hoạt động tại UEF, mini show còn có sự góp mặt của CLB các cựu sinh viên có cùng sở thích. Chương trình không chỉ là đêm nhạc gắn kết đam mê mà còn là cơ hội để gắn kết các thế hệ sinh viên dưới mái nhà UEF.

Giao lưu với các cựu sinh viên có cùng đam mê

Sự "hòa mình" bất ngờ của thí sinh 2K2 trong minishow

Từ thành công của Be Yourself, trong thời gian sắp tới, sinh viên UEF sẽ tiếp tục được thưởng thức nhiều chương trình âm nhạc thú vị. UEFers hãy cùng chờ đón số tiếp theo của chương trình và đừng quên đăng ký vào CLB mình yêu thích để có thể tìm thấy đồng đội có cùng đam mê, cùng trải nghiệm thời sinh viên đầy sắc màu nhé!

Tin: Quyền Cương, ảnh: Media team