Bồi hồi về một UEF khi sinh viên sôi nổi, vui tươi!

26/03/2020
Đã rất lâu UEF và bạn chưa gặp lại nhau sau kỳ nghỉ được gọi nôm na là "kỳ nghỉ lịch sử"!. Dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho các bạn sinh viên Nhà UEF phải xa thầy, xa bạn, xa những góc nhỏ thân thuộc nơi trường lớp.
Dành một phút để hồi tưởng lại trường, lớp, hoạt động, học tập,... ắt hẳn sự đối lập này sẽ khiến các UEFers nhớ về một không gian sôi động với vô vàn những gương mặt quen thuộc, những nụ cười hiền và cả một “bầu trời” hoạt động không ngưng nghỉ.

After

Cổng trường nhộn nhịp bước chân ngày nào nay vắng lặng như tờ

After

Những phòng học sắc màu dường như cũng bớt sống động hơn

After

View Landmark “bỏ phí” vì chẳng có trai xinh, gái đẹp xúng xính check-in

After

Và dàn máy móc xịn sò này chắc hẳn cũng “buồn” vì đã lâu không gặp lại bạn!

Modified Image
Hội bạn mê thể thao chẳng thể gặp gỡ so găng

Mùa hoa kèn hồng cũng đã đi qua, mà lời hẹn gặp nhau tại Nhà UEF vẫn còn bỏ ngỏ…

Để ngôi nhà UEF sớm tràn ngập tiếng nói cười, các bạn sinh viên hãy lưu tâm bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình, cộng đồng và cùng góp sức đẩy lùi dịch bệnh “đáng ghét” này nhé!

TT.TT-TT