Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Cambodia Trip 2019: Cùng sinh viên UEF “vi vu” xứ sở chùa tháp và trải nghiệm thực tế nghề nghiệp

23/08/2019
Đến hẹn lại lên, ngày 26/8 tới đây, sinh viên UEF sẽ có cơ hội khám phá đất nước, con người Campuchia và trải nghiệm thực tế nghề nghiệp với Cambodia Trip 2019. Đây là tour học tập kết hợp du lịch quốc tế thường niên do khoa Quản trị du lịch – khách sạn tổ chức.
 
 
UEF Cambodia trip 1
UEF Cambodia trip 4
“Cambodia Trip” là tour du lịch quốc tế thường niên của khoa Quản trị du lịch – khách sạn
 
Tham gia chương trình, sinh viên Nhà UEF, đặc biệt là những bạn đang theo học ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ được tạo điều kiện nâng cao khả năng tiếp cận thực tế, phát triển kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài. Đây được xem là bước đệm cần thiết cho đợt kiến tập vào năm 3.
Một trong những điểm đến đáng chú ý trong hành trình 4 ngày 3 đêm này là khách sạn 5 sao – Sofitel Phnom Penh. Tại đây, đại diện khách sạn sẽ giới thiệu đến sinh viên UEF các bộ phận như tiền sảnh, lễ tân, buồng, bar,... cũng như giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn về nghiệp vụ khách sạn và các vấn đề về phát triển nghề nghiệp tương lai.
 
cambodia trip UEF
UEF Cambodia trip 7
UEF Cambodia trip 16

Đây là cơ hội để sinh viên UEF học tập thực tế tại khách sạn 5 sao
 
Xuyên suốt chuyến đi, mỗi bạn còn có cơ hội rèn luyện các kỹ năng gắn với ngành học như kỹ năng hướng dẫn, tổ chức tour, liên hệ đặt phòng,...
 
UEF Cambodia trip 11
UEF Cambodia trip 12
Cạnh đó là hàng loạt những trải nghiệm thú vị tại xứ sở chùa tháp
 
Tất nhiên, Cambodia Trip sẽ không thể thiếu hoạt động khám phá, tìm hiểu xứ sở chùa tháp với những nét đẹp văn hóa đặc trưng, với những địa danh nổi tiếng, những khung cảnh đẹp, những món ăn ngon,...
Với những nội dung thiết thực và thú vị như trên, tin chắc rằng sinh viên Nhà UEF sẽ hiểu sâu hơn về quốc gia láng giềng, thu nhận nhiều kiến thức về dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, tạo động lực để các bạn cố gắng phấn đấu, sẵn sàng nắm bắt những cơ hội việc làm trong lĩnh vực mình yêu thích.

 
An Du
TIN LIÊN QUAN
Loading...