[Cập nhật] Kết quả cuộc thi chào mừng Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2025

28/07/2020
Khởi động từ ngày 20/7, cuộc thi ảnh “Nét đẹp lao động UEF” đã chính thức khép lại và mang đến nhiều cảm xúc cho cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Cuộc thi nhằm giới thiệu, quảng bá về hình ảnh năng động, hội nhập của UEF, chia sẻ góc nhìn, cảm nhận giữa các thành viên cùng một "mái nhà" cũng như biểu dương những cá nhân, tập thể hoạt động tích cực, hiệu quả trong công tác xây dựng và phát triển các đơn vị trong Nhà trường.
Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên Nhà UEF, cuộc thi đã lan tỏa nhiều hình ảnh đẹp đến cộng động nhà trường. Thể lệ cuộc thi đơn giản, mỗi thí sinh chỉ cần gửi một ảnh dự thi hoặc một đoạn clip không quá 90 giây do chính mình là tác giả (ảnh có thể được chụp trước đó hoặc trong thời gian diễn ra hoạt động, được chụp bằng điện thoại/máy ảnh hoặc các công cụ khác) về cho Ban tổ chức. Đi kèm với bức ảnh, các thí sinh sẽ gửi một đoạn mô tả ngắn miêu tả về công việc, các hoạt động lao động hằng ngày diễn ra tại UEF hoặc gắn với UEF.
Các tác phẩm dự thi được đăng trên trang fanpage UEF - Bình chọn NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG. Sau quá trình bình chọn, kết quả cuộc thi như sau:
Giải nhất: bài dự thi của Thầy Lê Xuân Quang - Trung tâm Quản lý Cơ sở vật chất với 3.713 lượt bình chọn.

Giải nhì: bài dự thi của Thầy Hoàng Văn Hiếu - Khoa Công nghệ thông tin với 3.352 lượt bình chọn.

Giải ba: bài dự thi của Thầy Nguyễn Đặng Khoa - Trung tâm Tư vấn tuyển sinh với 2.907 lượt bình chọn.

05 giải tư gồm:
- Bài dự thi của Thầy Nguyễn Thành Trung - Trung tâm Tư vấn tuyển sinh với 1.791 lượt bình chọn.

- Bài dự thi của Thầy Nguyễn Tiến Hoàng - Trung tâm Quản lý Cơ sở vật chất với 1.631 lượt bình chọn.

- Bài dự thi của Thầy Phạm Hoàng Sơn - Khoa Luật và Quan hệ quốc tế với 1.025 lượt bình chọn.

- Bài dự thi của Thầy Trương Hoàng Phúc - Trung tâm Thông tin - Truyền thông với 820 lượt bình chọn.

- Bài dự thi của Cô Mã Hoài Thương - Bộ môn Giáo dục thể chất với 755 lượt bình chọn

Giải “Hình ảnh truyền cảm hứng” thuộc về bài dự thi của Cô Trần Thị Thu Hà - Trung tâm Thông tin - Truyền thông.

Nối tiếp cuộc thi Nét đẹp lao động UEF, các thí sinh tham gia hai cuộc thi Sáng kiến cải tiến lao động Giọng ca vàng UEF cũng sẽ chính thức tranh tài tại vòng Chung kết.
Các công đoàn viên sẽ trình nội dung bài sáng kiến trước hội động vào lúc 14g00 chiều nay (28/7). Thông qua cuộc thi này, UEF mong muốn góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng, tìm ra những mô hình hay, những giải pháp tốt cho các hoạt động của Nhà trường.
Theo đó, mỗi công đoàn viên đăng ký dự thi theo hình thức cá nhân, không giới hạn sáng kiến đăng ký. Thí sinh có thể đăng ký các sáng kiến trong quá trình làm việc, lao động hằng ngày tại đơn vị hoặc tại UEF. Mỗi sáng kiến sẽ có tối đa 5 phút trình bày trước hội đồng chuyên môn tại vòng báo cáo.
Tiếp đó, vòng Chung kết cuộc thi “Giọng ca vàng UEF” sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 16g00 hôm nay (28/7). Cuộc thi là cơ hội để các công đoàn viên yêu thích âm nhạc tỏa sáng trên sân khấu.
Vòng thi quyết định này hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu với sự quy tụ của nhiều giọng ca tiềm năng của Nhà UEF. Các tiết mục thi đa dạng từ thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca hoặc hợp xướng. Nội dung các tiết mục dự thi không giới hạn, các tiết mục đăng ký không vi phạm các quy định về biểu diễn.
Các tiết mục đã sẵn sàng “bùng nổ” hết mình tại vòng Chung kết. Công đoàn viên, các bạn sinh viên Nhà UEF hãy cùng đến cỗ vũ và tiếp thêm năng lượng cho các thí sinh nhé.
Quyền Cương