Chứa chan cảm xúc với "Nét đẹp lao động UEF"

21/07/2020
Nhà UEF những ngày này bỗng rộn ràng hơn hẳn khi thầy cô và các bạn sinh viên được ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp, những lời chia sẻ ý nghĩa từ cuộc thi "Nét đẹp lao động UEF".
Hơn cả một hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2025, cuộc thi trở thành nơi "chuyên chở" góc nhìn, cảm xúc của những người đồng nghiệp, của thầy và trò, của những thành viên trong “đại gia đình” UEF về nhau, về những điều tưởng chừng giản đơn nhưng truyền tải nhiều thông điệp đáng quý.
Dù qua lăng kính chuyên nghiệp hay không chuyên, tất cả đều làm đọng lại trong lòng người xem nhiều điều suy ngẫm về công việc, cuộc sống thường nhật trong ngôi nhà chung UEF thân yêu. Hãy lắng lòng và cùng cảm nhận những “nét đẹp” đang lan tỏa quanh đây.

nét đẹp lao động UEF

"Những chiến sĩ thầm lặng"
Hình ảnh của các Thầy thuộc Trung tâm Quản lý cơ sở vật chất trong công tác thường ngày.

UEF - Nơi chúng tôi gọi là Nhà, là nơi gắn kết yêu thương!
UEF một gia đình thứ hai, một ngôi nhà chung ấm áp , chan hòa tình yêu thương, trìu mến.
UEF mái nhà chung đó đã cho chúng tôi có cơ hội được làm việc mình yêu thích. Ở đó luôn đầy ắp tình cảm yêu thương, chan hòa, thân thiết giữa những người đồng nghiệp dành cho nhau…

UEF - Gắn kết yêu thương
“Chiều nay trên phố chợt có cơn mưa bay
Giọt mưa vội vã nhẹ rơi mắt người”
Các thầy Trung tâm Quản lý cơ sở vật chất ”chạy đua cùng cơn mưa” để kịp đưa các bạn sinh viên Đại học Bangkok kịp chuyến bay trở về Thái Lan sau khi kết thúc chương trình giao lưu học thuật tại UEF."

Luôn cống hiến 100% sức trẻ trong công việc
Chỉ trong 6 tháng đầu năm, khoa Quan hệ công chúng và truyền thông đã sản xuất được gần chục đoạn phim giới thiệu về ngành học với cả ngàn lượt view, share và like. Để có được những đoạn phim chỉn chu như vậy cần công sức của rất nhiều bộ phận như người lên kế hoạch, người dựng phim, các thầy cô giáo đóng vai trò tư vấn, các bạn sinh viên tham gia trong quá trình. Và sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến một người luôn thầm lặng đóng góp sức mình trong cả quá trình này, người đã không ngại "lăn, lê, bò, toài" để có những góc quay đẹp nhất.
Khi quan sát em làm việc, khó ai nghĩ rằng đây chỉ là công việc phụ thêm trong công việc chính của em là một thư ký của khoa. Tuy nhiên, khi cần em làm việc gì đó, em luôn nỗ lực để hoàn thành công việc tốt nhất. Luôn luôn đóng góp đến 100% sức của mình vào công việc nhỏ nhất, đấy chính là cảm nhận của tôi về em, một bạn trẻ đã trưởng thành từ ngôi trường UEF này và quyết định tiếp tục cống hiến sức trẻ của em tại đây.

"Chỉ cần có tình yêu - Mọi khoảng cách dường như không còn nữa"
Đây là hình ảnh bộ ba thầy cô "siêu quyền lực" nhưng cũng vô cùng "siêu dễ thương" của UEF tại một cuộc thi học thuật dành cho sinh viên.
Covid có thể làm cả thế giới phải ngăn cách nhưng không ngăn được "tình yêu" của các thầy cô UEF dành cho những UEFers thân yêu của mình, và trong suốt khoảng thời gian các bạn sinh viên còn phải nghỉ một cái tết dài kỷ lục thì các thầy cô UEF vẫn luôn tìm mọi cách để kết nối, để chia sẻ và để cho những sinh viên của mình luôn cảm thấy UEF luôn bên cạnh bạn mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin cuộc thi
Hình thức bình chọn:

Bình chọn trực tiếp tại fanpage UEF - NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG
Lưu ý: Kết quả bình chọn được tính dựa vào lượt “like” với tác phẩm dự thi (không tính các tương tác khác)
Thời gian gửi bài dự thi và bình chọn:

- Gửi tác phẩm dự thi từ ngày 20/7/2020 đến 15g00 ngày 24/7/2020: TẠI ĐÂY

- Ban tổ chức sẽ đưa tác phẩm dự thi lên trang fanpage bình chọn chậm nhất 60 phút kể từ thời điểm nhận được bài dự thi.

- Thời gian bình chọn tính từ thời điểm bài dự thi được đưa lên trang fanpage bình chọn đến 11g00 ngày 25/7/2020 (thứ 7).

An Du