"Điểm danh" loạt hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn trường UEF nhiệm kỳ 2020 - 2025

21/07/2020
Nhằm mang đến sân chơi lành mạnh, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong toàn thể đoàn viên Công đoàn, giúp công đoàn viên tự tin thể hiện cá tính, phong cách riêng của bản thân và tập thể, qua đó học hỏi, chia sẻ, giao lưu với nhau, tạo nên khối đoàn kết, thống nhất trong toàn trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức nhiều hoạt động chào mừng thiết thực và bổ ích.

Gắn kết với giải kéo co khối thi đua mở rộng

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Trường, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức cuộc thi kéo co nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ cho công đoàn viên, đồng thời tạo sân chơi gắn kết các đơn vị trong và ngoài trường với nhau.
Giải đấu dự kiến quy tụ 12 đội đến từ các Công đoàn trường trong khối thi đua 4 và các doanh nghiệp là đối tác chiến lược của UEF.
Thời gian: 18g00 ngày 29/7/2020 (thứ 4)
Địa điểm: Sân trường UEF

Đại hội công đoàn UEF
Kéo co là một trong những hoạt động không thể thiếu tạo nên sự gắn kết giữa các đơn vị

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp lao động UEF”

Cuộc thi nhằm giới thiệu, quảng bá về hình ảnh năng động, hội nhập của UEF cũng như biểu dương những cá nhân, tập thể hoạt động tích cực, hiệu quả trong công tác xây dựng và phát triển các đơn vị trong Nhà trường.
Theo đó, mỗi thí sinh sẽ gửi một ảnh dự thi hoặc một đoạn clip không quá 90 giây do chính mình là tác giả (ảnh có thể được chụp trước đó hoặc trong thời gian diễn ra hoạt động, được chụp bằng điện thoại/máy ảnh hoặc các công cụ khác) về cho Ban tổ chức. Nội dung tác phẩm dự thi miêu tả về công việc, các hoạt động lao động hằng ngày diễn ra tại UEF hoặc gắn với UEF.
Hình thức bình chọn:
Bình chọn trực tiếp tại fanpage UEF - NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG
Lưu ý: Kết quả bình chọn được tính dựa vào lượt “like” với tác phẩm dự thi (không tính các tương tác khác)
Thời gian gửi bài dự thi và bình chọn:

• Gửi tác phẩm dự thi từ ngày 20/7/2020 đến 15g00 ngày 24/7/2020: TẠI ĐÂY
  • Ban tổ chức sẽ đưa tác phẩm dự thi lên trang fanpage bình chọn chậm nhất 60 phút kể từ thời điểm nhận được bài dự thi.
  • Thời gian bình chọn tính từ thời điểm bài dự thi được đưa lên trang fanpage bình chọn đến 11g00 ngày 25/7/2020 (thứ 7).

Giải thưởng: gồm 08 giải

• 01 giải nhất: 1.000.000 VNĐ + Giấy chứng nhận của Công đoàn trường;
  • 01 giải nhì: 800.000 VNĐ + Giấy chứng nhận của Công đoàn trường;
  • 01 giải ba: 500.000 VNĐ + Giấy chứng nhận của Công đoàn trường;
  • 05 giải tư: Mỗi giải 400.000 VNĐ + Giấy chứng nhận của Công đoàn trường.

Các sản phẩm đạt giải và có chất lượng tốt sẽ được sử dụng triển lãm tại Đại hội Công đoàn trường.

Cuộc thi “Sáng kiến cải tiến lao động”

Với mong muốn góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng, tìm ra những mô hình hay, những giải pháp tốt cho các hoạt động tại UEF, Ban Chấp hành Công đoàn trường tổ chức cuộc thi “Sáng kiến cải tiến lao động”.
Theo đó, mỗi công đoàn viên đăng ký dự thi theo hình thức cá nhân, không giới hạn sáng kiến đăng ký. Thí sinh có thể đăng ký các sáng kiến trong quá trình làm việc, lao động hằng ngày tại đơn vị hoặc tại UEF. Mỗi sáng kiến sẽ có tối đa 5 phút trình bày trước hội đồng chuyên môn tại vòng báo cáo.
Thời gian đăng ký và báo cáo sáng kiến

• Đăng ký các sáng kiến dự thi: TẠI ĐÂY đến hết 18g00 ngày 24/7/2020
  • Trình bày sáng kiến trước hội đồng: Từ 8g00 ngày 28/7/2020 (thứ 3) tại Phòng họp Democracy.

Giải thưởng

• 01 giải nhất: 1.000.000 VNĐ + Giấy chứng nhận của Công đoàn trường;
  • 01 giải nhì: 800.000 VNĐ + Giấy chứng nhận của Công đoàn trường;
  • 01 giải ba: 500.000đ + Giấy chứng nhận của Công đoàn trường;
  • 07 giải tư: Mỗi giải 400,000 VNĐ + Giấy chứng nhận của Công đoàn trường.

“Giọng ca vàng UEF” - Tỏa sáng tài năng âm nhạc

Cuộc thi là cơ hội để các công đoàn viên yêu thích âm nhạc tỏa sáng trên sân khấu, là dịp để các thí sinh khẳng định và tỏa sáng tài năng.
Theo đó, mỗi cá nhân hoặc tập thể đăng ký dự thi 01 tiết mục, có thể là đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca hoặc hợp xướng. Nội dung các tiết mục dự thi không giới hạn, các tiết mục đăng ký không vi phạm các quy định về biểu diễn.
Cách thức thi: theo hình thức hát karaoke hoặc nhạc beat
Trang phục phù hợp với tiết mục dự thi, khuyến khích có múa minh họa.
Thời gian đăng ký và dự thi

• Đăng ký tiết mục dự thi đến hết 18g00 ngày 24/7/2020: TẠI ĐÂY
  • Vòng sơ khảo: từ 17g00 ngày 27/7/2020 tại Hội trường LiBerty
  • Gala chung kết và trao giải: từ 15g00 ngày 28/7/2020 tại Hội trường LiBerty.

Giải thưởng

• 01 giải nhất: 3.000.000 VNĐ + Giấy chứng nhận của Công đoàn trường;
  • 01 giải nhì: 2.000.000 VNĐ + Giấy chứng nhận của Công đoàn trường;
  • 02 giải ba: Mỗi giải 1.000.000 VNĐ + Giấy chứng nhận của Công đoàn trường;
  • 03 giải tư: Mỗi giải 500,000 VNĐ + Giấy chứng nhận của Công đoàn trường.

Đại hội công đoàn UEF
Nhiều tiết mục đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa cho khán giả

Với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trên, Ban chấp hành Công đoàn trường mong rằng sẽ góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, sôi nổi trong đội ngũ đoàn viên Công đoàn Nhà trường, qua đó mang đến nguồn "năng lượng" tích cực thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong và ngoài Nhà trường.

Bằng Võ