Chung kết Mic vàng UEF 2019: Top 12 đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân

26/12/2019
Trải qua 2 vòng thi đầy gay cấn và bất ngờ, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 12 gương mặt đầy tài năng để góp mặt vào chặng đua cuối cùng - vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4/1 tới đây.
12 thí sinh là 12 cá tính, màu sắc khác nhau. Không chỉ sở hữu giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin mà các bạn còn đem đến những phần thể hiện đầy sáng tạo và gửi gắm nhiều thông điệp sâu sắc đến khán giả ở các phần thi trước đó.

Các tài năng MC Nhà UEF đã sẵn sàng "về đích" với quyết tâm cao nhất

Ở chặng đua cuối cùng này, các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi thử thách gồm: Giới thiệu bản thân theo hình thức sân khấu hóa (thi theo nhóm thí sinh), dẫn một chương trình cụ thể (thi theo cặp thí sinh), cuối cùng Ban giám khảo chọn ra top 6 thi xếp hạng với phần thi ứng biến.
Được biết, để vòng Chung kết diễn ra một cách hiệu quả và thuận tiện, Ban tổ chức đã có cuộc gặp gỡ với top 12 thí sinh để trao đổi một số vấn đề về thể lệ cuộc thi cũng như training các kỹ năng giúp các bạn có thể tự tin bước vào chặng đua quan trọng vào tối ngày 25/12 vừa qua.

chung kết mic vàng UEF 2019
Với nhiều thử thách được đặt ra, vòng Chung kết hứa hẹn sẽ đem đến những màn "lột xác" ấn tượng của các thí sinh

Đảm nhận vai trò “ngồi ghế nóng” sẽ bao gồm: Biên tập viên - Nhà báo Phước Lập, Nhà thơ Phong Việt, Nhạc sỹ Hứa Kim Tuyền cùng “bộ ba” giám khảo quen thuộc đồng hành với các thí sinh tại vòng Bán kết là MC - Nghệ sĩ lồng tiếng Đặng Khuyết, MC Hoàng Vũ – Quán quân Cầu vòng 2014, MC Thanh Mai – Top 4 Cầu vòng 2014.
Bên cạnh đó còn có sự tham dự của đại diện các đơn vị truyền hình, truyền thông như: Đài truyền hình TP.HCM (HTV), Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM (VOH), Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Đài truyền hình Bình Phước (BTV), Cát Tiên Sa,...
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng kinh nghiệm tích góp từ những vòng thi trước, chúc cho các thí sinh sẽ bình tĩnh và tự tin hoàn thành thật tốt phần thi của mình. Chúng ta hãy cùng dõi theo và cổ vũ hết mình cho các thí sinh nhé!
Bật mí là khi tham gia cổ vũ, khán giả còn có cơ hội "rinh" về những phần quà hấp dẫn là các cặp vé xem phim tại CGV cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Cùng nhìn lại top 12 gương mặt xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết Mic vàng UEF 2019:

Nguyễn Thị Kim Anh - sinh viên năm nhất Viện quốc tế

Đặng Ngọc Minh Thư - sinh viên năm 2 khoa Quan hệ công chúng và truyền thông