Công bố kết quả cuộc thi “Sinh viên UEF – Những câu chuyện đẹp”

24/05/2019
Sau gần 1 tháng lan tỏa những cảm xúc, thông điệp ý nghĩa, cuộc thi viết “Sinh viên UEF – Những câu chuyện đẹp” do Trung tâm Service-Learning kết hợp cùng Đoàn trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) tổ chức đã xác định được những gương mặt đạt giải.

1 Giải Nhất: Bạn Trịnh Thị Vy Phương, khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông

Giải nhất

2 Giải “Phục vụ” (Giải Nhì):
+ Bạn Trần Diệu Ái, Viện quốc tế

+ Bạn Đặng Ngọc Minh Thư, khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông

3 Giải “Lan tỏa” (Giải Ba):
+ Bạn Trương Ái Nghi, khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông

+ Bạn Lê Trần Bảo Thanh, khoa Kinh tế

+ Bạn Trần Thị Thanh Thảo, khoa Tiếng Anh

Giải thưởng của cuộc thi sẽ được trao tặng trong Lễ phát động Chiến dịch Mùa hè xanh 2019 của Đoàn trường UEF.

Cuộc thi đã góp phần lan tỏa những câu chuyện ý nghĩa của sinh viên UEF

Ngoài ra, 6 bạn sinh viên đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi này sẽ bước vào vòng phỏng vấn với Đại học Karlshochschule (Đức) để xem xét trao 1 suất học bổng tham gia khóa học “Summer Academy on Intercultural Experience”. Học bổng bao gồm: học phí của khóa học, vé máy bay khứ hồi, chi phí ăn ở trong suốt quá trình tham gia khóa học.

Không chỉ góp phần tô sáng hình ảnh đẹp của sinh viên UEF, cuộc thi còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh UEF 2019 của các chiến sĩ áo xanh.
Tham dự cuộc thi, các bạn sinh viên UEF sẽ có cơ hội nhìn lại và rút ra những bài học thực tế có được sau khi đã tham gia các hoạt động thiện nguyện, các hoạt động phục vụ cộng đồng do UEF tổ chức như: các dự án Service-Learning, chiến dịch Mùa hè xanh qua các năm, những chương trình từ thiện; “Đông sẻ chia”, “Nắng ắm biên cương”,… và các hoạt động tình nguyện, cộng đồng khác.

TT.TVTS-TT