Công đoàn UEF tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

05/11/2022
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Công đoàn UEF phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thắt chặt tinh thần đoàn kết trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB-GV-NV) Nhà trường.
Đây cũng là dịp để các thầy cô Nhà UEF thể hiện sự năng động, sức sáng tạo và tình cảm với mái nhà chung UEF với loạt hoạt động dưới đây:

Cuộc thi “Ý tưởng cải tiến lao động và phương pháp giảng dạy”

Trong quá trình giảng dạy, công tác tại UEF, mỗi CB-GV-NV chắc hẳn sẽ có những ý tưởng, sáng kiến mà qua đó vừa góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy, lao động, vừa góp phần giúp UEF ngày một phát triển hơn. Mong muốn tiếp thu, ứng dụng những sáng kiến, ý tưởng đó là tinh thần của cuộc thi này.
Mỗi CB-GV-NV tham gia sẽ nêu ra các ý tưởng nhằm cải tiến lao động và công tác giảng dạy trong vòng tối đa 10 phút, cụ thể:
- Đối với Giảng viên: thầy, cô sẽ đưa ra các ý tưởng, các phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.
- Đối với Cán bộ - Nhân viên: cá nhân đưa ra các ý tưởng, sáng kiến nhằm cải tiến, nâng cao hiệu quả lao động.

Cuộc thi nhằm tiếp thu những sáng kiến, ý tưởng của CB-GV-NV

Cá nhân tham gia với hình thức đăng ký qua email congdoan@uef.edu.vn với nội dung email gồm các thông tin cơ bản (Họ và tên, chức vụ, đơn vị) đính kèm với slide trình bày về ý tưởng cải tiến lao động, phương pháp giảng dạy của mình.

- Thời gian đăng ký: đến 11g30 ngày 12/11/2022.
- Thời gian trình bày ý tưởng: 8g00 ngày 15/11/2022.

Cơ cấu giải thưởng:

- Cá nhân tham gia thao giảng sẽ được cấp giấy chứng nhận từ Ban chấp hành Công đoàn trường
- Hội đồng giám khảo sẽ chọn ra 1 phương pháp giảng dạy và 1 ý tưởng cải tiến lao động để trao thưởng với giá trị 1.000.000 đồng và giấy khen từ Ban Chấp hành Công đoàn trường.

Cuộc thi ảnh “My Super Team”

Mỗi đơn vị lựa chọn một album ảnh tập thể (từ 3 - 5 ảnh) về hoạt động của đơn vị mình kèm bài viết và gửi về cho BTC qua email congdoan@uef.edu.vn đến 16g30 ngày 11/11/2022.

Những hình ảnh thể hiện tình cảm của mỗi đơn vị

BTC sẽ post album ảnh của các đơn vị lên Fanpage CÔNG ĐOÀN UEF để tiến hành bình chọn các album ảnh được yêu thích nhất (1 like 1 điểm, 1 trái tim 2 điểm). Thời gian bình chọn từ ngày 11/11/2022 đến 11g30 ngày 16/11/2022.

- 1 giải Nhất: 1.000.000 đồng
- 1 giải Nhì: 800.000 đồng
- 1 giải Ba: 500.000 đồng

Cuộc thi thời trang “UEF Fashion Show”

Cuộc thi này gồm 2 hạng mục:

- Thi đồng phục đơn vị: Mỗi đơn vị tham gia trình diễn đồng phục đơn vị trên nền nhạc phụ hoạ do đơn vị tự chọn và lên ý tưởng.

- Thi thời trang theo chủ đề:

• Mỗi đơn vị hoặc liên đơn vị lập đội thi gồm 2 đến 24 cặp CB-GV-NV tham gia trình diễn trang phục. Khuyến khích có các tiết mục phụ hoạ cho phần trình diễn.
  • Mỗi đội thi lựa chọn một trong các chủ đề sau: Áo dài; Trang phục các nước trên thế giới, Trang phục truyền thống Việt Nam; Trang phục thể thao; Trang phục dạ hội.
  • Nhạc nền trình diễn, tiết mục phụ hoạ, bài giới thiệu do các đội thi tự chuẩn bị và gửi về trước ngày trình diễn cho Ban Tổ chức.

Cuộc thi thời trang thể hiện nét đẹp, khả năng trình diễn của CB-GV-NV Nhà UEF

Các đơn vị đăng ký tham gia qua đường link https://forms.gle/bZ5qKSRk5MwUx76W8 với hạn chót đến 16g30 ngày 15/11/2022.

Cơ cấu giải thưởng:

Hạng mục Đồng phục đơn vị:

- 1 giải Nhất: 1.000.000 đồng và bảng tượng trưng
- 1 giải Nhì: 800.000 đồng và bảng tượng trưng
- 2 giải Ba: 500.000 đồng và bảng tượng trưng
- 1 giải Ấn tượng: 500.000 đồng và bảng tượng trưng

Hạng mục Thời trang theo chủ đề:

- 1 giải Nhất: 1.000.000 đồng và bảng tượng trưng
- 1 giải Nhì: 800.000 đồng và bảng tượng trưng
- 2 giải Ba: 500.000 đồng và bảng tượng trưng
- 1 giải Ấn tượng: 500.000 đồng và bảng tượng trưng

Với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tin rằng, đây sẽ là dịp để CB-GV-NV Nhà UEF cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp trong thời gian giảng dạy, công tác và gắn bó với sự nghiệp giáo dục.

TT.TT-TT