Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

​Cùng chuyên gia giải mã bức tranh nghề nghiệp lĩnh vực Tài chính - Kế toán

23/10/2019
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế có cơ hội tìm hiểu các kiến thức liên quan đến xu hướng phát triển ngành nghề cũng như đưa sinh viên đến gần hơn với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính, khoa Kinh tế UEF tổ chức buổi tọa đàm “Giải mã bức tranh nghề nghiệp lĩnh vực Tài chính, Kế toán – Thành công trong tay bạn" và giới thiệu chương trình học lấy chứng chỉ ACCA diploma in Business and accounting vào ngày 25/10 tới đây.
 
Tọa đàm kế toán tài chính
UEF thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm gắn với doanh nghiệp dành cho sinh viên
 
Với sự đồng hành của các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp như: ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Tổng Giám đốc Trung tâm đào tạo Smart Train, bà Trần Thị Xuân Mùi – Phó Tổng Giám đốc Trung tâm đào tạo Smart Train, bà Vũ Thị Thanh Tâm – Trưởng ban cao cấp khối đào tạo ACCA và bà Lê Nguyễn Thùy Mai – Trưởng ban Hợp tác doanh nghiệp ACCA hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích, những kiến thức và kỹ năng cần thiết đến các bạn sinh viên như: nêu rõ mối liên kết giữa các ngành nghề Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, những kỹ năng mềm liên quan đến từng ngành nghề, triển vọng của từng nghề trong tương lai,... để từ đó giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về bức tranh nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi.
 
 Tọa đàm kế toán tài chính
Tọa đàm kế toán tài chính
Qua các buổi tọa đàm, sinh viên Nhà UEF tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết
 
Buổi tọa đàm không chỉ là cơ hội để các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy bổ ích của chuyên gia mà còn là dịp để tìm hiểu các chương trình học lấy tín chỉ ACCA diploma in Business and accounting. 
ACCA là chứng chỉ nghề nghiệp Kế toán do Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (The Association of Chartered Certified Accountants) cấp. Đây là Hiệp hội nghề nghiệp được hình thành từ lâu đời và có uy tín lớn trên thế giới.
Hiện nay, chứng chỉ ACCA được công nhận rộng rãi trên toàn cầu và có giá trị đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty đa quốc gia, các công ty kiểm toán nước ngoài. 
 
 Tọa đàm kế toán tài chính
Đại diện UEF và ACCA ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác vào tháng 10/2016
 
Các bạn sinh viên UEF hay nhanh chóng nắm bắt thông tin để không bỏ lỡ chương trình thiết thực và bổ ích này nhé.
 
Thông tin chi tiết chương trình:
 
Thời gian: 9g30 -11g00, Thứ 6, ngày 25/10/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 16.
 
Bằng Võ