Tin tức sự kiện

Đại diện Nhà UEF vượt qua hàng trăm đối thủ “nặng ký", đạt giải 3 cuộc thi MOSWC - Viettel 2020

28/09/2020
Với kiến thức vững vàng và sự thể hiện xuất sắc, đại diện Nhà UEF đã vượt qua 666 thí sinh thuộc 102 đội tuyển trên cả nước mang về giải Ba môn thi Microsoft Office Word 2016 tại cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới - Viettel 2020 (MOSWC - Viettel 2020).
 
Cuộc thi MOSWC 2020
Đại diện Nhà UEF nhận giải thưởng tại Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi MOSWS - Viettel 2020
 
MOSWS - Viettel 2020 là cuộc thi nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới thông qua các bài thi đánh giá kỹ năng Tin học văn phòng Microsoft Office với 03 bộ môn: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Năm 2020 là mùa giải thứ 11 của cuộc thi tại Việt Nam và nhận được sự quan tâm của đông đảo của học sinh, sinh viên trên cả nước.
Tại vòng Chung kết quốc gia, xuất sắc vượt qua 2 vòng thi Expert với 1000 điểm và vòng Scenario với 777 điểm, đại diện Nhà UEF là bạn Nguyễn My Uyên Phương - sinh viên năm 3 ngành Thương mại điện tử đã khẳng định được tài năng và sự nỗ lực bản thân mang về giải Ba chung cuộc môn thi Microsoft Office Word 2016. Bên cạnh đó, UEF cũng vinh dự nhận “Giải tập thể có thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba”.

Cũng theo thông tin từ Ban tổ chức, tất cả các thí sinh vượt qua bài thi đều được nhận chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS có giá trị vô thời hạn trên toàn cầu do chính Tổng Giám đốc Microsoft thế giới ký tên. Chứng chỉ này là công cụ hữu hiệu để tạo hồ sơ xin việc ấn tượng và là hành trang nghề nghiệp tương lai vững chắc cho các em trong kỷ nguyên công nghệ số.
 
MOS World Championship - Viettel 2020
Chúc mừng bạn Nguyễn My Uyên Phương với thành tích đáng tự hào tại cuộc thi
 
Bên cạnh giải thưởng trên, năm học 2019 - 2020 là một năm thành công của thầy và trò khoa Công nghệ thông tin UEF khi liên tục gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp ở các cuộc thi từ cấp trường đến cấp quốc gia như: Giải Nhì chung cuộc Khối thi tập thể Phần mềm nguồn mở tại cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam năm 2019 (OLP), Giải Khuyến Khích Euréka lĩnh vực công nghệ thông tin 2019,...
 
MOS World Championship - Viettel 2020
MOS World Championship - Viettel 2020
MOS World Championship - Viettel 2020
Sinh viên UEF tự tin khẳng định tài năng ở các cuộc thi
 
Đây không chỉ là cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của phong trào học tập Tin học chuẩn quốc tế tại UEF mà còn góp phần khẳng định chất lượng trong việc bồi dưỡng năng lực chuyên môn và kỹ năng thực hành cho sinh viên. Với thành quả đạt được tại MOSWC - Viettel 2020, sinh viên UEF có thêm động lực để ghi dấu tại các cuộc thi quy mô, Nhà trường có thêm những nhân tố lan tỏa hình ảnh tài năng, bản lĩnh của tuổi trẻ UEF.
 
Tin: Bạch Vân
Ảnh: Khoa Công nghệ thông tin UEF
TIN LIÊN QUAN