Dàn khách mời "khủng" sẽ xuất hiện trong sự kiện "The Power of Beauty Transformation" của UEF

12/06/2019
Đến với hội thảo “The Power of Beauty Transformation”, các bạn sinh viên UEF không chỉ được tìm hiểu sức mạnh thần kỳ của công nghệ make up mà còn được gặp gỡ, giao lưu cùng dàn khách mời là những nhan sắc nổi bật bước ra từ những đấu trường sắc đẹp lớn, là những hoa khôi, á khôi của nhiều trường đại học tại khu vực phía Nam, những chuyên gia về thể hình, thẩm mỹ trong và ngoài nước.
Dàn khách mời “khủng” này sẽ góp phần truyền cảm hứng, giúp các thành viên Nhà UEF thấy được tầm quan trọng của gương mặt đại diện sinh viên và vai trò của Câu lạc bộ Lễ tân và Đối ngoại quốc tế.
Hãy cùng UEF điểm qua những gương mặt khách mời sẽ xuất hiện trong sự kiện
diễn ra vào ngày 18/6 tới nhé.

Myka Nguyễn – Giám đốc sáng tạo MYKA Institute of Beauty, người được mệnh danh là "phù thủy make up"

Carmen Lo

Lâm Nhật Huy - Á vương Nét đẹp sinh viên TP.HCM 2018, sinh viên Đại học Hutech

Dư Thị Hoài Thương
 Á khôi UEF 2017

Cùng dàn Hoa khôi, Á khôi UEF hiện đang là thành viên chủ chốt của CLB Lễ tân và Đối ngoại quốc tế

Nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ đón các bạn sinh viên UEF tại chương trình "The Power of Beauty Transformation". Các bạn có thể đăng ký trực tuyến để giữ vé tham dự sự kiện ngay tại đây.

Cũng trong buổi hội thảo, Viện quốc tế UEF sẽ chính thức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân và Đối ngoại quốc tế. CLB sẽ là đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ Nhà trường trong các sự kiện đối ngoại và ngoại giao quốc tế. Vì thế, các thành viên được chọn lọc dựa trên các tiêu chí về hình thể, kỹ năng giao tiếp và ngoại ngữ. Đồng thời, các bạn sẽ được tập huấn các nghiệp vụ về lễ tân, đối ngoại, các nguyên tắc giao tiếp quốc tế,…

Hiện nay, toàn bộ các gương mặt Hoa khôi, Á khôi, Nam vương UEF đều là thành viên chủ chốt của CLB. Dự kiến vào đầu năm học 2019 – 2020, CLB sẽ tổ chức đợt casting tuyển chọn thêm thành viên mới.

Quyền Cương – Thanh Phương