Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Khám phá sức mạnh thần kỳ của công nghệ make up qua hội thảo “The Power of Beauty Transformation”

11/06/2019
Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực làm đẹp có cơ hội nâng cao kỹ năng và thấy được tầm quan trọng của việc make up khi đảm nhiệm vai trò lễ tân, khách mời, MC,... tại các sự kiện trong và ngoài trường, Viện quốc tế UEF sẽ tổ chức chương trình “The Power of Beauty Transformation” vào ngày 18/6 tới.
 

UEF thường xuyên trang bị kiến thức làm đẹp cho sinh viên qua nhiều chương trình thực tế

Buổi hội thảo sẽ được dẫn dắt bởi chuyên gia Myka Nguyễn - người được mệnh danh là "phù thủy make up", góp phần tạo nên xu hướng trang điểm của thế hệ mới.
Myka Nguyễn từng tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới như: Trung Quốc, Hongkong, Singapore, Thái Lan,… Từ đó, cô định hình cho mình một phong cách trang điểm riêng biệt và độc đáo. Với vai trò là Giám đốc sáng tạo MYKA Institute of Beauty, cô đã “phù phép” tạo hình cho nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong Showbiz Việt. Đến với buổi hội thảo, cô sẽ giúp sinh viên UEF nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc make up đối với vị trí lễ tân và những mẹo để có thể “biến hình” trong tích tắc trước khi đến trường.
 
“Phù thủy make up” – Myka Nguyễn sẽ là diễn giả trong buổi hội thảo “The Power of Beauty Transformation”

Buổi hội thảo còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi bật là những chuyên gia trong lĩnh vực thể hình, thẩm mỹ trong và ngoài nước (Pháp - Mỹ - Hongkong), Á hậu Việt Nam, cựu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, những nhân vật bước ra từ nhiều cuộc thi nhan sắc lớn và hoa khôi sinh viên của nhiều trường đại học khu vực phía Nam như: Đại học Ngoại thương, Đại học Hutech, Đại học Sư phạm, Đại học Hồng Bàng, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Nam Cần Thơ,…
 
Chương trình sẽ có sự góp mặt của cựu sinh viên UEF Quỳnh Đăng - Hoa Khôi cuộc thi Người đẹp TP.HCM qua ảnh năm 2014 (ảnh: yan.vn)
Dàn Miss, Mr UEF 2019, Quán quân, Á quân Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM cũng sẽ góp mặt trong chương trình

 
Đặc biệt, dịp này, Viện quốc tế UEF sẽ chính thức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân và Đối ngoại quốc tế. Đây sẽ là đội ngũ chuyên nghiệp, đại diện hình ảnh, bộ mặt của Nhà trường trong các sự kiện đối ngoại và ngoại giao quốc tế. Vì thế, các thành viên được chọn lọc dựa trên các tiêu chí về hình thể, kỹ năng giao tiếp và ngoại ngữ. Đồng thời, các bạn sẽ được tập huấn các nghiệp vụ về lễ tân, đối ngoại, các nguyên tắc giao tiếp quốc tế,… 
Hiện nay, toàn bộ các gương mặt Hoa khôi, Á khôi, Nam vương UEF đều là thành viên chủ chốt của CLB này. Dự kiến vào đầu năm học 2019 – 2020, CLB sẽ tổ chức đợt casting tuyển chọn thêm thành viên mới. 
 
 Sinh viên UEF đảm nhiệm vị trí lễ tân trong nhiều chương trình lớn của trường

Trong buổi lễ, Ban chủ nhiệm CLB sẽ chính thức “trình làng” và giới thiệu chức năng, nhiệm vụ cũng như các nội dung hoạt động của CLB trong thời gian sắp tới. Các bạn sinh viên UEF đam mê lĩnh vực làm đẹp, mong muốn thử sức với vai trò lễ tân và trở thành một trong những gương mặt sinh viên hỗ trợ Nhà trường trong các sự kiện quốc tế có thể đăng ký tham gia CLB này.
Với rất nhiều những bất ngờ đang chờ đón, các bạn đừng quên tham dự buổi hội thảo “The Power of Beauty Transformation” diễn ra vào lúc 13g30 ngày 18/6 tới tại không gian Creative Hub, tầng 4 UEF nhé!

 
Thông tin chi tiết buổi hội thảo:
Thời gian: 13g30, ngày 18/6 (Thứ Ba)
Địa điểm: Creative Hub, tầng 4, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM 
Chủ đề: The Power of Beauty Transformation và Ra mắt CLB Lễ tân và Đối ngoại quốc tế
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN
Loading...