Điểm nhanh qua cơ sở học tập dành cho các thành viên Nhà UEF trong năm học mới

14/09/2019
Chỉ còn hơn 1 ngày nữa, sinh viên khóa 2019 của UEF sẽ chính thức hòa nhịp vào chương trình học tập tại cơ sở 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Trước đó, ngày 4/9, trụ sở 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh của Nhà UEF cũng đã rộn ràng không khí chào đón sự trở lại của sinh viên các khóa sau khoảng thời gian nghỉ hè.

141 di chuyển
Lưu ngay sơ đồ hướng dẫn di chuyển đến cơ sơ 141 Điện Biên Phủ các bạn nhé!

Với các “tân binh” đang chuẩn bị khởi động lộ trình năm học 2019 - 2020, Nhà trường cung cấp cho các bạn sơ đồ di chuyển cũng như hướng dẫn cách xem ký hiệu phòng học trong thời khóa biểu.
Ví dụ, trong thời khóa biểu hiện thị ký hiệu A-06.04 (276) thì đồng nghĩa với việc các bạn sẽ học tại tầng 6, phòng số 4, cơ sở 276 Điện Biên Phủ. Hay 08.01 (141) sẽ là học tại tầng 8, phòng số 1, cơ sở 141 Điện Biên Phủ
Riêng đối với sinh viên các khóa 2016, 2017 và 2018 có thời khóa biểu ở các lớp Giáo dục thể chất (Thể hình thẩm mỹ, Aerobic, Vovinam, Boxing) và môn Tin học đại cương (thực hành tại phòng máy) sẽ bắt đầu học tại cơ sở 141 Điện Biên Phủ từ ngày 16/09/2019. Vị trí các tầng học như sau:
- Lớp Thể hình thẩm mỹ, Aerobic: Tầng 23
- Vovinam, Boxing: Tầng 22
- Phòng thực hành máy tính: Tầng 21

năm học mới trụ sở
Chúc các thành viên Nhà UEF có một năm học mới thật thành công

Thêm một lưu ý cho các thành viên Nhà UEF, do cơ sở 141 vừa mới đưa vào sử dụng nên các bạn sinh viên cần chú ý các bảng hướng dẫn để di chuyển, tìm kiếm các khu vực học tập, phòng chức năng được thuận lợi.
Các cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ giải đáp những vấn đề vướng mắc để các bạn khởi động năm học mới thật tốt. Đặc biệt, Nhà trường đang cố gắng hết sức để mang đến một cơ sở học tập hoàn thiện nhất cho các bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và gặt hái thành công trên chặng đường mới.

TT.TVTS-TT