Đón chào ngày "sinh nhật lớn", Nhà UEF tổ chức nhiều hoạt động gắn kết sôi nổi

17/09/2020
Ngày 24/9 tới đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ tổ chức lễ chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập trường. Để chào mừng cột mốc quan trọng và ý nghĩa này, Nhà UEF tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, cuộc thi nhằm mang đến không khí sôi nổi, tăng tính đoàn kết trong tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường.

UEF sẽ bước sang "tuổi 13" vào ngày 24/9 tới đây

Mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 13 năm thành lập trường là cuộc thi “Nụ cười UEF, dành cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên và cựu sinh viên trường. Cuộc thi nhằm tạo không khí gần gũi và ôn lại các kỷ niệm gắn liền dưới mái nhà chung UEF. Mỗi cá nhân tham gia gửi 1 ảnh chụp (cá nhân hoặc tập thể) dưới dạng .png hoặc .jpg, trong đó trọng tâm là nụ cười kèm theo lời chúc hoặc kỷ niệm gắn với UEF.
Gửi bài dự thi tại đây.
Thời gian triển khai hoạt động bình chọn: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 22/9.
Kênh triển khai bình chọn: Fanpage phòng Công tác sinh viên tại địa chỉ:

13 năm thành lập trường
Hãy để nụ cười UEF gắn kết yêu thương và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa

Bên cạnh đó, mini game "Nhìn hình đoán sự kiện" sẽ khiến các “thần dân" UEF chính hiệu thích thú và tò mò bởi Ban tổ chức sẽ lựa chọn những hình ảnh sự kiện, nhân vật tiêu biểu của UEF trong suốt 13 năm qua để thực hiện. Các hình ảnh sẽ được cắt ghép, chỉnh sửa ngẫu nhiên để các UEFers được dịp trổ tài đoán xem hình ảnh đó liên quan đến sự kiện, nhân vật nào,...
Thời gian triển khai hoạt động: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 23/9
Kênh triển khai minigame: Fanpage phòng Công tác sinh viên tại địa chỉ:
http://
www.facebook.com/congtacsinhvien.uef/

13 năm thành lập trường

"Nhìn hình đoán sự kiện" - cuộc thi hứa hẹn nhiều thú vị, UEFers đừng bỏ lỡ nhé

Để tham gia các hoạt động hấp dẫn chào đón “sinh nhật” lần thứ 13 của UEF, thầy cô cán bộ, giảng viên, nhân viên và các bạn sinh viên có thể theo dõi, cập nhật hình thức, thể lệ các cuộc thi trên Fanpage, Website UEF cũng như Fanpage phòng Công tác sinh viên. Nhiều phần quà bất ngờ đang chờ đón nhà mình đấy.
Và hãy cùng đếm ngược, chào đón sự kiện đầy ý nghĩa trong hành trình trưởng thành của UEF vào ngày 24/9 sắp tới đây nhé!

Thời gian tổ chức lễ kỷ niệm: 8g30, Thứ 5 ngày 24/9
Địa điểm: Sảnh tầng 1, Trường Đại học Kinh tế  - Tài chính TP.HCM.

Kim Bằng - Khánh Vy