Nhà UEF rộn ràng niềm vui trong ngày "sinh nhật" đặc biệt

24/09/2020
Hòa cùng không khí đón chào năm học mới, chào những thành viên mới của “đại gia đình" UEF - tân sinh viên khóa 2020, sáng nay (24/9), Nhà UEF lại hân hoan đón mừng ngày kỷ niệm đặc biệt - “sinh nhật” tuổi 13 (24/9/2007 – 24/9/2020) trong không khí rộn ràng, gắn kết.
Buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập trường có sự tham dự của các thầy cô trong Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo quý thầy cô và các bạn sinh viên. Đặc biệt là sự hiện diện và chúc mừng của đại diện UBND phường 15, quận Bình Thạnh.

13 năm thành lập UEF
Chương trình mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đa sắc màu văn hóa do các bạn sinh viên biểu diễn

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời tri ân và chúc mừng chân thành đến tập thể sư phạm đang công tác, giảng dạy và các bạn sinh viên đang học tập tại trường.
Hành trình 13 năm xây dựng và phát triển của UEF trải qua nhiều thử thách. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, tâm huyết, đoàn kết của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, Nhà trường đã từng bước vượt qua mọi khó khăn để phát triển như hiện nay. Khẳng định tầm nhìn và thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế,… đào tạo nguồn nhân lực có đủ phẩm chất và năng lực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

13 năm thành lập UEF
Thầy Đỗ Quốc Anh bày tỏ niềm tin về một UEF sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa trong tương lai

Trong không khí vui mừng đón chào tuổi mới, các thành viên Nhà UEF đã cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ôn lại những dấu mốc đáng nhớ và thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu phát triển vững mạnh của Nhà trường trong thời gian tới.

13 năm thành lập UEF
Các thầy trong Ban lãnh đạo Nhà trường cùng cắt bánh kem chúc mừng "sinh nhật" UEF

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố và trao giải top 10 cuộc thi “Nụ cười UEF” - Hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập trường. Cuộc thi này đã thu hút hơn 260 thầy cô, cựu sinh viên, sinh viên tham gia với những lời nhắn gửi yêu thương.
Top 10 lần lượt thuộc về các bạn Lê Tâm Như - Khoa Tiếng Anh - Giải Nhất; Nguyễn Hiếu Thuận - Khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông; Vũ Hồng Ngọc, Trần Thị Bích Phượng - Khoa Kinh tế; Nguyễn Đức Vinh, Nguyễn Thị Thanh Thảo, Lê Ngọc Khánh Linh, Trần Thị Huệ Tâm - Khoa Quan hệ quốc tế; Tăng Nguyễn Minh Anh - Viện quốc tế; Huỳnh Ngọc Minh Hiếu - Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế.

13 năm thành lập UEF
"Nụ cười UEF" gắn kết yêu thương và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa

13 năm thành lập UEF
"Trong niềm vui lớn hôm nay, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên UEF nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, chúc UEF tiếp tục vươn mình mạnh mẽ, giàu chất riêng và luôn là “Nhà” để ai ai cũng có thể trở về!" (Trích thư chúc mừng của TS. Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường).

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật trong ngày “sinh nhật” tuổi 13 của UEF:

Tin: Kim Bằng, ảnh: Media Team