Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Đón đợi Lễ tốt nghiệp cao học khóa 2017 đợt 2 – Cột mốc đáng nhớ của các tân Thạc sĩ UEF

09/12/2019
Lễ tốt nghiệp cao học là thời khắc quan trọng và được mong đợi nhất đối với mỗi học viên trên con đường chinh phục tri thức. Ngày 15/12 sắp tới đây, buổi Lễ tốt nghiệp Cao học khóa 2017 đợt 2 sẽ được tổ chức tại hội trường lớn UEF. 
 
 

Lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc ý nghĩa nhất đối với mỗi tân Thạc sĩ

Buổi lễ tốt nghiệp là cột mốc ghi dấu ấn cả một chặng đường “dùi mài kinh sử” của các tân Thạc sĩ. Những nỗ lực phấn đấu trong việc học tập, nghiên cứu cuối cùng cũng đã có được "quả ngọt". 
Được biết, đợt này UEF sẽ vinh danh và trao bằng cho 83 tân thạc sĩ ở 03 ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán. Trong đó, có 34 tân Thạc sĩ đạt loại Giỏi (chiếm 41% tổng số học viên). Đây là con số đáng tự hào về thành tích đạt được của các học viên. 
 
 
Cùng đón đợi buổi lễ vinh danh các tân Thạc sĩ vào ngày 15/12 tới

Bên cạnh đó, Lễ tốt nghiệp còn là dịp để các tân Thạc sĩ gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô của mình. Những “người lái đò thầm lặng” đã luôn hết mình hỗ trợ các học viên trên con đường chinh phục kiến thức. Ngoài ra, buổi lễ sẽ có sự góp mặt của bạn bè và gia đình, những người luôn sát cánh, là nguồn động viên rất lớn về tinh thần của mỗi tân Thạc sĩ. 
Buổi lễ cũng là dịp để Nhà trường gửi lời cảm ơn đến toàn thể phụ huynh và học viên đã tin tưởng chọn UEF là nơi đồng hành trên con đường chinh phục tri thức. Qua đó cho thấy sự uy tín trong chất lượng đào tạo và môi trường học tại UEF ngày càng được nâng cao.
 
Khép lại một chặng đường gắn bó với Nhà UEF, hy vọng các tân Thạc sĩ sẽ có nền tảng vững để nâng tầm nghề nghiệp cũng như tiếp tục chinh phục những chân trời tri thức mới. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng đón chờ thời khắc bế giảng và vinh danh tân Thạc sĩ ý nghĩa vào sáng ngày 15/12 tới nhé. 
 
Trân Châu
 
 
TIN LIÊN QUAN