Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Giáng sinh ấm tình sẻ chia cùng các dự án thiện nguyện của sinh viên Nhà UEF

16/12/2019
Vào lúc tiết trời trở lạnh, không khí Giáng sinh tràn ngập mọi góc phố thì cộng đồng sinh viên Nhà UEF lại tất bật với công tác chuẩn bị cho các chương trình thiện nguyện. Qua những dự án vì cộng đồng ý nghĩa, các bạn cùng nhau gửi gắm yêu thương, chung tay mang lại một Giáng sinh ấm áp, trọn vẹn hơn cho các vùng biên cương xa xôi, cho những mảnh đời kém may mắn. 
 

Nắng ấm biên cương - hoạt động thiện nguyện mùa Giáng sinh đã ghi dấu nhiều hình ảnh đẹp của sinh viên UEF
 
Với chủ đề "Mây ngũ sắc", chương trình Nắng ấm biên cương 2019 do CLB WarmHugs tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 21/12 đến 22/12 tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Chương trình sẽ dành tặng các suất học bổng cho những bạn học sinh học giỏi – vượt khó, tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, ngày hội thiếu nhi. Cạnh đó, nhiều phần quà ý nghĩa cũng sẽ được gửi tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
 


Nhiều suất học bổng và phần quà sẽ được gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
Tiếp đó, chương trình "Đông sẻ chia 2019" do CLB Con người và Môi trường (P&E) đăng cai tổ chức hàng năm luôn là một trong những hoạt động thiện nguyện được UEFers mong chờ vào mỗi dịp Giáng sinh.
"Đông sẻ chia lần thứ 10 - năm 2019" sẽ được tổ chức từ ngày 28/12 đến 29/12 tại tỉnh Bình Thuận. Qua chặng đường 9 năm tổ chức, chương trình ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp, đối tác của UEF với nhiều suất tài trợ thiết thực. Đồng hành với chương trình cũng không thể thiếu sự hỗ trợ tích cực từ thầy cô cán bộ, giảng viên, nhân viên và các bạn sinh viên. "Đại gia đình" UEF tích cực vận động quyên góp tài lực, vật lực để mỗi năm chương trình ngày càng ý nghĩa và lan tỏa thông điệp yêu thương hơn nữa.   
 

Trạm dừng chân số 1 – Cột mốc đáng ghi nhớ của các dự án Service-Learning 2019
 
 
Bên cạnh đó, vào ngày 21/12 tới đây, tại sảnh UEF tầng 1, Trung tâm Service-Learning UEF cũng sẽ tiến hành tổng kết giai đoạn 1 chương trình "Thành công với lòng thấu cảm" bằng hoạt động mang tên "Trạm dừng chân số 1". Chương trình sẽ là nơi chia sẻ gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm của các bạn tình nguyện từ 3 dự án cộng đồng: "Tiền không mọc từ trên cây", "Xanh đậm", "Những chú nhím hạnh phúc". Đây là cột mốc đánh dấu lại chặng hành trình nhiều cảm xúc với 3 dự án cộng đồng mà nhóm sinh viên của chương trình đã thực hiện trong hơn nửa năm qua.
 
Mọi thông tin chi tiết về các chương trình, các bạn sinh viên có thể liên hệ trực tiếp tại Khu vực tầng 6 - Phòng Công tác Sinh viên hoặc liên hệ trực tiếp bàn đăng ký của Ban tổ chức các chương trình. Ngoài ra, sinh viên UEF có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của các chương trình tại Fanpage sau:
   
Các bạn sinh viên UEF hãy nhanh tay đăng ký để trở thành “đại sứ kết nối” của các chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này nhé!

 

Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN