Đón đợi hoạt động thể thao dành cho CB-NV-GV UEF nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập trường

08/08/2022
Trong không khí hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (24/9/2007 - 24/9/2022), với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thắt chặt tinh thần đoàn kết của tập thể thành viên Nhà UEF, vào ngày 13/8 tới đây, Hội thao Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên (CB-GV-NV) UEF năm 2022 sẽ được tổ chức.
Hội thao sẽ diễn ra với 3 nội dung thi đấu gồm: Kéo co hỗn hợp nam – nữ, đua bao bố, thử thách liên hoàn. Mỗi đơn vị hoặc liên đơn vị có thể thành lập đoàn vận động viên tham gia các nội dung của Hội thao với số lượng theo quy định.

Hội thao CB-GV-NV 2022 là hoạt động hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Với nội dung Kéo co hỗn hợp nam – nữ, mỗi đoàn vận động viên thành lập 1 đội gồm 12 thành viên gồm 6 nam, 6 nữ. Trong đó, đội hình thi đấu chính thức tối đa 4 nam, 4 nữ với tổng số hạng cân là 480 kg (+10 kg).
Ở nội dung Đua bao bố, đội hình thi đấu gồm 4 thành viên (2 nam, 2 nữ) hoàn thành quá trình nhảy bao bố trong thời gian nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.
Trong khi đó, nội dung thi đấu chi tiết của Thử thách liên hoàn vẫn còn nằm trong vòng "bí mật", mỗi đoàn vận động viên sẽ thành lập đội hình gồm 4 thành viên (2 nam, 2 nữ).

Các thành viên Nhà UEF luôn tích cực hưởng ứng các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện thể chất

Để có quá trình chuẩn bị tốt nhất, các đoàn vận động viên sẽ thành lập danh sách đăng ký các nội dung thi đấu đến 10g00 ngày 8/8.
Hội thao CB-GV-NV UEF 2022 là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường. Sự hưởng ứng tích cực của các thầy, cô sẽ góp phần tạo nên không khi hứng khởi, tăng cường tình đoàn kết và thể hiện tinh thần năng động của “đại gia đình” UEF.

Nguyên Lê